Cuộc tình giữa Năm Cam và 'hoa khôi vũ trường' SG

Ngày 05/07/2014 15:06 PM (GMT+7)

“Bóng hồng” trong cuộc đời của ông trùm sòng bạc Năm Cam - Lê Thị Kim Anh được giới giang hồ biết đến nhiều nhất bởi vẻ đẹp kiêu sa và mức độ chịu chơi.

“Bóng hồng” trong cuộc đời của ông trùm sòng bạc Năm Cam - Lê Thị Kim Anh được giới giang hồ biết đến nhiều nhất bởi vẻ đẹp kiêu sa và mức độ chịu chơi. Đây là cô nhân tình mà Năm Cam lúc còn sống thường công khai mối quan hệ. Thậm chí sau này, Kim Anh còn bị ông trùm biến thành “gái bao” trong các phi vụ làm ăn.

Người đẹp giang hồ “con nhà nòi”

Lý lịch trích ngang của Kim Anh cũng lừng lẫy không thua kém một gã giang hồ “số má” nào. Theo hồ sơ cơ quan điều tra, gia đình Kim Anh được thế giới ngầm mệnh danh là gia đình “giang hồ thuần chủng”. Mẹ thị là Chín M., được dân giang hồ tôn làm “lão tiền bối”, từng có tiếng ở quận 4, TP. HCM. Được thừa hưởng “hương sắc” của mẹ nên 3 chị em Kim Anh được xếp vào hàng những “ả tố nga” của giới giang hồ. Ba chị em đẹp làm điên đảo giới giang hồ chiếu trên một thời ở Sài thành như “đại bàng đen” M.Đ, C.T, Lâm “chín ngón” và Bình Kiểm. Trong đó, Bình Kiểm đã từng là cánh tay đắc lực của Năm Cam.

Nối nghiệp mẹ, Kim Anh ngay từ khi bước vào “thế giới đen” đã xác định phải lừng lẫy hơn mẹ. Năm 1987, thị mở một nhà hàng nhỏ trên đường Đinh Công Tráng (góc đường Lê Lai, quận 1). Tại nhà hàng này, thị tuyển một “dàn đào” miền Tây để đào tạo thành những “ngôi sao lấp lánh” trong “thế giới ngầm” Sài Gòn. Cũng từ nhà hàng nhỏ này, Kim Anh làm quen được với Năm Cam, được “ông trùm” để ý vì cách kinh doanh mới, lạ. Sau đó, một loạt các nhà hàng có gái phục vụ, Năm Cam đều giao cho Kim Anh quản lý và “chỉ huy” hoạt động của đám đào này. Có nhan sắc, máu giang hồ chảy trong huyết quản, kiểu ứng xử phủi bụi của Kim Anh đã thu hút Năm Cam. Kim Anh đã kéo Năm Cam về với mình để nơi của thị trở thành tụ điểm của chốn ăn chơi do ông trùm này khởi xướng.

Cuộc tình giữa Năm Cam và hoa khôi vũ trường SG - 1

Đường Đinh Công Tráng – nơi Kim Anh “khởi nghiệp” giang hồ. Ảnh minh họa

Khi có tiền trong tay, Kim Anh bắt đầu muốn có quyền lực trong thế giới ngầm và được sự ghi nhận của giang hồ. Thị liên tiếp có những đòi hỏi với Năm Cam để “ông trùm” nhường lãnh địa bảo kê cho tay chân và người thân của mình quản lý, bảo kê. Thấy Năm Cam “thả”, Kim Anh tưởng đã thắng lớn, lấn lướt cả người vợ của Năm Cam là Trúc “mẫu hậu”.

Dù xinh đẹp, giang hồ nhưng Kim Anh chưa bao giờ “đấu lại” được Trúc “mẫu hậu”. Thị dùng đủ kế lúc thì cương, nhu, rồi thì khổ nhục kế, đều bị Trúc “mẫu hậu” bóc mẽ. Cuối cùng, Kim Anh cũng phải ngoan ngoãn trở về vai trò “phòng nhì” trong cuộc đời của Năm Cam, dưới trướng của Trúc “mẫu hậu”. Dưới sự điều khiển của Năm Cam, thị phải lấy chồng - một người đàn ông giàu có. Còn Năm Cam thì cặp kè với một mệnh phụ phu nhân khác, người đàn bà đúng nghĩa là “nạ dòng”, đang trong thời điểm “hồi xuân” khi chồng đi công tác nước ngoài nhằm thoả mãn cái gọi là “sự lạ” trong mối quan hệ mang tính nhục dục, sở hữu nhiều hơn là tình cảm.

Để làm mới công việc cũng như cảm xúc của các đối tác làm ăn, trong những hoạt động mang tính quyết định vừa mới thiết lập xong, bao giờ Năm Cam cũng cho Kim Anh xuất hiện. Thị đã giúp “ông trùm” kết nối được với một số quan chức, giúp thế lực ngầm của Năm Cam ở Sài thành trong một thời gian dài vươn lên mạnh mẽ. Ngoài ra, lợi dụng thế lực của “ông trùm”, Kim Anh còn hỗ trợ cậu em rể Bình Kiểm trong việc đánh bật cặp vợ chồng Việt kiều Canada, vốn là chủ của bar – karaoke Hoàng Hôn, để nắm quyền điều hành tụ điểm thác loạn vào bậc nhất Sài thành. Sau khi cướp được quyền điều hành, thị trở thành “bà hoàng” của chốn ăn chơi, truỵ lạc, phạm pháp này. Theo hồ sơ của cơ quan công an, tụ điểm này tập trung đám quý tử con nhà giàu Sài thành, được cung cấp rượu ngoại giá rẻ bởi A Lý, tên xã hội đen người Đài Loan đang bị truy nã; một “dàn đào” miền Tây sẵn sàng phục vụ quan khách từ A tới Z.

Bị biến thành “đồ chơi” vì dám phản bội “ông trùm”

Có được chỗ đứng vững chắc trong hoạt động phạm tội của Năm Cam, Kim Anh bắt đầu nghĩ đến hưởng thụ. Trong đợt truy quét của lực lượng công an, thị bị bắt khi đang cùng gã trai tơ mũm mĩm. Biết chuyện, Năm Cam không hề tức giận mà còn thưởng cho người tình. Thị không hiểu được thâm ý của Năm Cam, cứ nghĩ mình vẫn còn giá trị lớn với “ông trùm”, sau đó xài trai tơ sau lưng “ông trùm”.

Một lần Năm Cam nói thẳng với Kim Anh rằng, mối quan hệ của hai người chỉ dựa trên lợi ích và tình dục chứ không có tình cảm yêu đương. Kim Anh giật mình trước tuyên bố đó và hiểu thân phận phải như thế nào sau sự sắp xếp của Năm Cam. Trong suốt thời điểm này, Năm Cam công khai quan hệ với một số người đàn bà “nạ dòng” có tiếng khác ở Sài thành dưới danh nghĩa xin làm đệ tử để học hỏi. Thực chất, đó là mối quan hệ trục lợi về danh tiếng, tình dục và tiền bạc nhưng người phụ nữ danh tiếng đó không hiểu, cứ thấy được Năm Cam chiều chuộng, tung hô là thích và đắm chìm trong “đê mê”.

Buồn chán, Kim Anh cũng đi tìm người đàn ông khác. Năm Cam biết nhưng giả vờ nhắm mắt làm ngơ, sau đó sai đàn em bắt tại trận đôi “gian phu dâm phụ”. Kim Anh xin xỏ, thề thốt thế nào, Năm Cam cũng không đồng ý; người tình của thị thì “một đi, không trở lại”. “Ông trùm” còn có trong tay nhiều bằng chứng về sự thiếu chung thuỷ của “phòng nhì” và dùng nó chi phối lại hoạt động và cuộc sống của thị. Cụ thể, ở nhiều cuộc tụ họp giang hồ, có mặt Kim Anh, Năm Cam vẫn thủng thẳng rằng, thị là kẻ lẳng lơ, xuất thân “là ả cave chứ bà chủ gì”. Kim Anh phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì không thể cưỡng lại được thế lực đang lớn mạnh của người tình trong thế giới ngầm. Kim Anh bị biến thành “đồ chơi” cho những người có mối quan hệ mật thiết với Năm Cam ngày đó.

Vì “ông trùm” không quan tâm và thả lỏng chuyện tình ái nên Kim Anh trả thù đời bằng việc “cặp” cùng lúc 2-3 thanh niên là võ sĩ hoặc từng là “quân xanh, quân đỏ” của thị. Biết chuyện, Năm Cam còn khen ngợi “cái trò ấy” của thị. Chính đàn em của Năm Cam cũng đã từng thắc mắc rằng, lúc trước, Năm Cam cung phụng Kim Anh thế, sau này lại vậy? “Ông trùm” chưa bao giờ giải thích nhưng trong một lần rượu say tới tầm, Năm Cam có ruột gan với đám đệ tử thân tín rằng: “Anh mày ghét nhất sự phản bội.” Điều đó đồng nghĩa rằng, Kim Anh dám phản bội “ông trùm” thì phải lãnh hậu quả.

Chuyện tiếp theo của phòng nhì này cũng khá ly kỳ. Sau khi bị Năm Cam đưa về hạng “thứ dân”, Kim Anh rất cay cú. Thị cho người theo dõi các mối quan hệ ngoài vợ chồng của “ông trùm” và lấy đó làm “tư liệu” mách lẻo với Trúc “mẫu hậu”. Thế nhưng, Trúc “mẫu hậu” cười khểnh, làm ra vẻ không quan tâm thì “phòng nhì” Kim Anh lại “xôn xao” tới mức quá đáng. Thị cho người theo dõi “ông trùm”, báo cáo mọi di biến động của “ông trùm” cho Trúc “mẫu hậu” biết với hai mục đích: Thứ nhất, để trả thù “ông trùm”; thứ hai, chẳng phải ghen tuông gì mà để cho “mụ già ấy tức, chết đi”, thị lên “ngôi hậu”. Kim Anh còn “cao tay” đến mức, thay mặt, lấy danh Trúc “mẫu hậu” đi đánh ghen, làm náo loạn cả khu vui chơi giải trí, nơi “ông trùm” cùng người tình “có danh” đang vui vẻ đi bơi. Lúc đầu, “ông trùm” cũng khó chịu, sau biết vợ mình không dính vào, “ông trùm” thực hiện kế hoạch trả thù “phòng nhì” một cách toàn diện và rất tàn độc.

Mối quan hệ cộng sinh

Một điều tra viên kỳ cựu có thời gian “nằm vùng” ở Sài thành khá lâu đánh giá: “Kim Anh đẹp và hoang dã. Vì thế có thời gian, thị chi phối đời sống ngầm là đương nhiên. Thị quá tham vọng, từ người chi phối được Năm Cam lại bị Năm Cam điều khiển lại, quả thật không đơn giản chút nào. Cặp tình nhân giang hồ này nhiều mưu mô. Dù chúng đối xử với nhau thế nào đi chăng nữa cũng khó có thể tách khỏi nhau. Quan hệ của chúng dựa trên sự cộng sinh, cùng nhau tồn tại…”.

Theo Bảo Uyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot