Cúp điện, hàng chục trẻ em bị treo lơ lửng trên đu quay

Ngày 03/02/2014 09:30 AM (GMT+7)

Khoảng 19 giờ 50 phút ngày 2-2 (mùng 3 Tết), nhiều người có mặt tại khu trò chơi Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang số 1A phường 1 TP Mỹ Tho, trong đó đa phần là trẻ em, một phen hoảng loạn khi ở đây đột ngột mất điện hơn 30 phút.

Trò chơi Tàu vũ trụ bay tại thời điểm mất điện có 12 trẻ em đang bị treo lơ lửng trên cao, nhiều em hoảng loạn khóc thét nhưng nhân viên quản lý trò chơi cũng không biết làm cách nào để đưa các em xuống.

Cúp điện, hàng chục trẻ em bị treo lơ lửng trên đu quay - 1

Nhiều người bị mắc kẹt trên đu quay gần 30 phút

Còn tại trò chơi đu quay đứng, thời điểm mất điện có trên 30 người bị treo trong những chiếc lồng sắt lơ lửng trên cao. Nhiều người hoảng loạn cầu cứu, nhân viên quản lý trò chơi phải leo lên đu quay trấn an mọi người bình tĩnh. Đến 20 giờ 40 phút cùng ngày, khu trò chơi mới có điện trở lại.

Cúp điện, hàng chục trẻ em bị treo lơ lửng trên đu quay - 2

Nhiều trẻ khóc thét trên trò chơi tàu vũ trụ bay

Chị Nguyễn Thị M.N., nhà ở phường 10 TP Mỹ Tho, bức xúc cho biết có thể do quá tải nên chỉ khu trò chơi bị mất điện. Lúc đó, con chị đang bị treo lơ lửng trên trò chơi đu quọa cùng với nhiều người khác rất hoảng loạn. Việc khu trò chơi không có nguồn điện dự phòng là quá nguy hiểm.

Theo NG.Phát (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Tết Nguyên Đán 2017