Đà Nẵng: Một thiếu nữ bị tạt xăng thiêu cháy

Ngày 21/04/2013 08:45 AM (GMT+7)

20h tối 20.4, tại Đà Nẵng xảy ra vụ ghen tuông khiến một thiếu nữ bị thiêu cháy.

Vào khoảng 20h tối 20.4, tại trước số nhà 48 Lê Đình Dương (Đà Nẵng) xảy ra vụ ghen tuông khiến một thiếu nữ bị tạt xăng, thiêu cháy.

Người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, chị Phan Thị Hải Yến (SN 1989, trú quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) đang cùng bạn chơi tại phòng trà ca nhạc Dòng Thời Gian (số 48 đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thì có điện thoại nên đi ra ngoài. Khi chị Yến ra ngoài, bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy chạy đến tạt xăng lên người chị Yến rồi châm lửa đốt.

Hiện trường vụ việc

Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy, bao trùm cả người chị Yến, nhiều người dân chứng kiến đã nhanh chóng dùng nước, chăn ẩm để dập lửa. Tuy nhiên, khi khống chế được ngọn lửa, hai tay nạn nhân đã đơ cứng, toàn thân bị bỏng nặng.

Ngay lập tức, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và chuyển đưa vào Khoa bỏng-Tạo hình với phác đồ điều trị đặc biệt.

Tại hiện trường vụ việc, hai chiếc xe máy dựng gần đó bị xăng bắn vào cháy sém, bảng hiệu trước phòng trà bị thiêu cháy. Bên cạnh vị trí xảy ra sự việc, một vỏ lon sơn 5 lít nồng nặc mùi xăng được phát hiện được cho là của nghi phạm dùng để đựng xăng. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã được huy động để bảo vệ hiện trường và điều tra vụ việc.

Rất đông người dân tập trung chứng kiến vụ việc

Theo ông Phan Hải Sơn (bố của nạn nhân), gần đây có một thanh niên thường xuyên điện thoại tán tỉnh chị Yến. Song Yến từ chối vì đã đính hôn với người khác và hai người đang chuẩn bị tổ chức đám cưới trong tháng tới. Cũng theo ông Sơn, chị Yến bị bỏng trên 95%, hiện đang được điều trị đặc biệt ở bệnh viện. “Tôi đã cung cấp số điện thoại của người thanh niên này cho công an để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra”, ông Sơn nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Lao Động