Đăng ảnh bán nhà, vô tình để lộ cảnh nhạy cảm qua gương khiến chủ nhà nóng mặt

Ngày 13/03/2018 20:46 PM (GMT+7)

Ngay sau khi phát hiện sự cố bất ngờ, người đàn ông này đã xóa ảnh và liên hệ với ban quản lý trang web để trực tiếp xin lỗi.

Việc chụp cận cảnh từng góc trong nhà, đăng lên trang web môi giới bất động sản ‘chào hàng’ không còn quá xa lạ trong thời đại công nghệ như hiện nay. Tuy nhiên, nếu chỉ có trong tay một chiếc iPhone, và không có sự hỗ trợ của người khác, bạn chắc chắn sẽ gặp bất lợi trong quá trình lựa chọn bối cảnh chụp ảnh.

dang anh ban nha, vo tinh de lo canh nhay cam qua guong khien chu nha nong mat - 1

Sự cố nhớ đời khiến người đàn ông Singapore ‘muối mặt’

Một người đàn ông tại Singapore cũng rơi vào trường hợp tương tự. Sau khi đã dọn dẹp phòng sạch sẽ, anh ta tiến hành chụp, nhưng không ngờ, hình ảnh ‘trần như nhộng’ của mình lại phản chiếu trong gương.

Người đàn ông này không hề nhận ra sự bất thường trong bức ảnh nên lập tức đăng tải lên các trang web môi giới bất động sản. Chỉ đến khi những người truy cập lên tiếng về phàn nàn về hình ảnh thiếu đứng đắn với quản trị viên website, anh ta mới phát hiện ra sự cố và gỡ bỏ toàn bộ thông tin ngay lập tức.

dang anh ban nha, vo tinh de lo canh nhay cam qua guong khien chu nha nong mat - 2

Hình ảnh được anh đăng tải lên website

Theo lý giải của người đàn ông này, sau khi dọn nhà, vì quá nóng nên anh đã khỏa thân trong nhà. Anh cũng đã liên hệ để xin lỗi ban quản trị website bất động sản và đăng tải những hình ảnh khác về căn hộ cần rao bán của mình.

Đại diện trang web bất động sản 99.80 cũng đã lên tiếng xin lỗi tất cả người dùng vì sự cố này. Họ cho biết, thời gian tới, quá trình kiểm duyệt hình ảnh sẽ được thực hiện nghiêm ngặt hơn.

Vén màn sự thật phía sau clip cô dâu bị chú rể đánh tả tơi vì lộ ảnh nóng với tình cũ
Khác với những lời đồn đại được đăng tải, sự thật phía sau đoạn clip này hoàn toàn khác.
Theo Hà Anh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h