Để được yên thân, tiểu thư nhà giàu tung 3 tỷ đồng yêu cầu chàng trai ngừng đeo bám mình

Ngày 22/06/2017 09:28 AM (GMT+7)

Vì quá bực mình khi bị đeo đuổi, tiểu thư nhà giàu sẵn sàng bỏ ra 3 tỷ đồng để yêu cầu chàng trai ngừng theo đuổi mình.

Tìm kiếm ra nửa kia của đời mình đã khó, nhưng việc chinh phục được người đó lại là một việc khó hơn vạn lần. Hầu hết mọi người đều khuyên chúng ta không nên bỏ cuộc khi theo đuổi ai đó, nhưng trường hợp của anh chàng Kang đến từ Bắc Kinh thì khác.

Anh Kang đã thích cô bạn Lee cùng lớp và không ngừng theo đuổi mối tình này suốt 10 năm qua. Bao nhiêu lần gom hết can đảm để nói lời tỏ tình lãng mạn đều bị cô gái Lee từ chối thẳng thừng. Nhưng anh vẫn kiên trì, với niềm tin một ngày nào đó cô bạn này sẽ xiêu lòng và chấp nhận anh, như câu nói “đẹp trai không bằng chai mặt” trong dân gian.

de duoc yen than, tieu thu nha giau tung 3 ty dong yeu cau chang trai ngung deo bam minh - 1

Quá bực mình vì bị đeo bám cả ngày, cô gái nhà giàu tung 3 tỷ đồng yêu cầu chàng trai ngừng đeo bám mình (Ảnh minh họa)

Càng ngày, anh Kang càng táo bạo hơn trong việc tỏ tình, thậm chí anh gặp mặt và hỏi thẳng về một buổi tối lãng mạn, dĩ nhiên là bị Lee từ chối thẳng. Hay có lần anh cầm một bó hoa hồng thật to đứng trước công ty để đợi Lee tan ca rồi đọc lớn bức thư tình, nhưng điều này chỉ khiến mọi việc tệ hại thêm.

Lee là một cô gái trẻ đẹp được nhiều người yêu quý, nhưng vì có sự xuất hiện của anh Kang nên những chàng trai khác dần tránh xa, không dám tiếp cận.

Có lẽ vì quá si mê mà anh Kang không thấy được những hành động của mình gây phiền toái cho người khác. Nhiều lần Lee tát thẳng vào mặt Kang giữa đám đông, nhưng anh ta vẫn tiếp tục đeo bám với lầm tưởng hai người đang tiến gần nhau hơn.

Sau tất cả những nỗ lực né tránh thất bại, Lee dùng gia thế của mình để chấm dứt chuyện này. Cô soạn một bản hợp đồng với giá trị 690.000 RM (khoảng 3 tỷ đồng) để yêu cầu anh Kang nhận tiền và không theo đuổi mình nữa. Sau một chút do dự, Kang đồng ý.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh Kang bất ngờ xé toạc bản hợp đồng và nói rằng tiền không thể so sánh với tình yêu anh dành cho cô. Anh tiếp tục theo đuổi Lee với hy vọng một ngày nào đó cô sẽ hiểu được tấm chân tình của anh. Cuối cùng, Lee đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.

Tại trụ sở cảnh sát, anh Kang được yêu cầu phải tôn trọng quyền cá nhân và không được có những hành động gây rối, anh đã đồng ý và cam kết trước cảnh sát. Nhưng anh cho biết sẽ không bao giờ từ bỏ, sẽ dùng cách khác để đeo đuổi miễn sao không vi phạm pháp luật. Quá bế tắc, Lee tát thẳng anh Kang hai cái ngay tại đồn cảnh sát rồi bỏ về.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện này nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cảm kích trước sự chung tình của chàng trai, nhưng cũng có ý kiến cho rằng anh quá mù quáng trong tình yêu. Hiện anh Kang vẫn chưa chịu từ bỏ và không rõ anh sẽ còn những cách tỏ tình gì khác trong tương lai?

Theo Quang Niên (Dịch từ thecoverage) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h