Đến bệnh viện không kịp, đẻ rớt vỉa hè

Ngày 28/05/2013 16:28 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc một bà mẹ ở Mỹ sinh con trên vỉa hè được một phóng viên ghi lại đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chị Amy Beth Cavaretta đang trên đường tới bệnh viện Boca Raton ở bang Florida, Mỹ để sinh đứa con thứ 2 nhưng đứa bé lại 'đòi' ra sớm và đã chào đời ngay trên vỉa hè.

Emily Robinson, phóng viên ảnh tờ The South Florida Sun Sentinel đã ghi lại khoảnh khắc bà sinh con ngay dưới hành lang bệnh viện bằng những bức ảnh hết sức thú vị.

Những bức ảnh này cho thấy chị Amy Beth Cavaretta đã sử dụng 1 chiếc xe lăn để vịn cùng sự giúp đỡ của một nữ hộ sinh và chồng mình.

Trước đó, chị Cavaretta đã sinh sinh con đầu lòng trong thời gian rất ngắn nên phóng viên Emily Robinson cho rằng chị sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chùm ảnh cẩm nang sinh con nên anh và một nữ đồng nghiệp đã theo chân cặp vợ chồng này từ nhà đến bệnh viện để thực hiện đề tài về sinh nở.

Thế nhưng, thật không ngờ khi khoảnh khắc kỳ diệu kia lại tới nhanh hơn dự tính. Cô bé trong bụng mẹ muốn được bước ra thế giới bên ngoài trước cả khi mẹ cô bé kịp đi tới bệnh viện.

Tuy nhiên, khi vợ chồng Cavaretta đến ngoài bệnh viện, người mẹ trẻ bỗng nhận ra 'em bé đang ra ngoài'. Nữ hộ sinh của bệnh viện, cô Laurie Ross-Berke gặp họ bên ngoài bệnh viện nên đã kịp thời đỡ đẻ cho Cavaretta.

Ngay khi thấy vợ mình chuyển dạ, anh Joe, chồng của chị đã lấy 1 chiếc xe lăn bên đường để làm "giường đẻ" cho vợ mình. Sau đó, 1 vị y tá đã kịp thời tới đỡ đẻ cho cô Cavaretta.

Từng khoảnh khắc thiêng liêng được ghi lại vô cùng chân thực và xúc động.

Theo lời kể của nhiếp ảnh gia Robinson, thai phụ Cavaretta vừa mới kêu đau và tựa vào tường thì chỉ 1 phút sau đó, cô đã hạ sinh cô con gái bé bỏng ngay trên đường. Bà Robinson cho biết những bức ảnh này quả thực vô cùng đặc biệt và độc đáo.

Sau khi được chia sẻ trên Facebook, những bức ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và xúc động với khoảnh khắc thiêng liêng này.

Chị Amy Beth Cavaretta sinh con ngay tại hành lang của bệnh viện Boca Raton ở bang Florida, Mỹ

den benh vien khong kip, de rot via he - 3

Những khoảnh khắc đáng nhớ này đã được nhiếp anh gia Emily Robinson ghi lại và đăng tải lên Facebook cá nhân

Chị Cavaretta được chồng bế lên chiếc xe lăn ở hành lang bệnh viện như là một điểm tựa để lấy sức

Em bé xinh xắn được sinh ra nhanh hơn mong đợi

Bà mẹ 36 tuổi này cho hay, cơn đau bụng đến thực sự bất ngờ mặc du chúng tôi đã lên kế hoạch trước đó.

Hai chị em hạnh phúc

"25 phút ngồi trên xe tới bệnh viện là quãng thời gian dài nhất cuộc đời tôi". bà Amy nói.

Chị vỡ òa trong niềm hạnh phúc sau khi sinh đứa bé ngay trước hành lang bệnh viện

Ông bố không giấu được niềm vui sướng ngay tại hành lang của bệnh viện

Ly Ly (Theo DM)
Tin hay đừng bỏ lỡ