Đeo nhẫn cho “của quý”, người đàn ông đau đớn, vật lộn suốt 2 ngày

Ngày 08/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Lính cứu hỏa đã phải dùng máy mài để giải cứu một người đàn ông bị mắc kẹt “của quý” trong nhẫn suốt 2 ngày liền.

Một người đàn ông ở Anh đã được đưa đến bệnh viện King George vào lúc 2h sáng thứ 5 (4/5) vừa qua vì “của quý” bị sưng to và chuyển màu do mắc kẹt trong chiếc nhẫn đồ chơi tình dục suốt 2 ngày liền.

Các nhân viên y tế tại bệnh viện King George đã phải gọi lực lượng cứu hỏa Ilford tới giúp đỡ. Cuối cùng để giải cứu người đàn ông này, nhân viên cứu hỏa đã phải sử dụng đến dụng cụ thủy lực, thứ thường được dùng để giải cứu người mắc kẹt trong các phương tiện bị tai nạn giao thông.

Đeo nhẫn cho “của quý”, người đàn ông đau đớn, vật lộn suốt 2 ngày - 1

Lính cứu hỏa đã phải dùng máy mài để giải cứu một người đàn ông bị mắc kẹt “của quý” trong nhẫn suốt 2 ngày liền.

“Ông ta đã cố gắng đeo nhẫn cho cậu nhỏ của mình nhưng không may chiếc nhẫn đã bị kẹt, khiến nó bị tắc máu và sưng lên. Sau 2 ngày, tình trạng càng tồi tệ, lúc bấy giờ anh ta mới gọi xe cấp cứu. Sau một thời gian ngắn, chúng tôi đã giúp nạn nhân thoát khỏi nỗi thống khổ đó”, một lính cứu hỏa cho biết.

Số vụ tai nạn liên quan tới đồ chơi tình dục ở thành phố London đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Theo số liệu thống kê của lực lượng cứu hỏa thành phố, từ tháng 4/2016 đến nay, đã có 9 trường hợp nam giới bị mắc kẹt “của quý” trong nhẫn đồ chơi tình dục, tăng gấp đôi 2 năm trước đó.

Lực lượng cứu hỏa Anh cho rằng bộ phim “50 Sắc thái” chính là nguyên nhân làm gia tăng số vụ tai nạn liên quan tới đồ chơi tình dục.

Theo Nhật Linh/Dịch từ RT
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin ngắn

Video chọn lọc

Tin tức thị trường