Vợ cắt đứt "của quý" của chồng vì bị từ chối suốt 10 năm

Ngày 11/03/2017 11:19 AM (GMT+7)

Một người vợ ở Ấn Độ đã cắt đứt "của quý" của chồng sau khi anh ta từ chối quan hệ tình dục với cô ấy trong hơn một thập kỷ.

Rita Yadav, 28 tuổi, đã tấn công chồng mình là anh Ved Prakash, 31 tuổi, ngay tại nhà riêng của họ ở Khora Colony, Ghaziabad, Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ vào thứ năm (9/3) vừa qua.

Sáng ngày hôm đó, Ved Prakash, tài xế taxi, đã quay trở về nhà sau một đêm phải làm việc bên ngoài. Về đến nhà, Ved đi thẳng vào phòng tắm và khi bước ra anh chàng này đã phải hứng chịu những đòn tấn công bất ngờ của người vợ.

Rita Yadav khai nhận mình đã dùng một chiếc máy xay đá đánh vào đầu chồng. Khi thấy Ved đã ngất, Rita vội vàng lấy một con dao trong nhà bếp và cắt đứt "của quý" của anh ta. Sau đó, Rita kéo chồng vào nhà tắm và nhốt lại ở trong đó, còn bản thân thì tự đến đồn cảnh sát địa phương để tự thú.

Vợ cắt đứt amp;#34;của quýamp;#34; của chồng vì bị từ chối suốt 10 năm - 1

Rita Yadav, 28 tuổi, đã tấn công chồng mình, anh Ved Prakash, 31 tuổi, ngay tại nhà của họ ở Khora Colony, Ghaziabad, Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ vào thứ năm (9/3) vừa qua.

Tại đồn cảnh sát, Rita Yadav đã thành khẩn khai báo lại toàn bộ sự việc. Được biết, nguyên nhân khiến Rita xuống tay với anh Ved là do bất mãn trong vấn đề quan hệ chăn gối vợ chồng.

“Tôi và Ved đã kết hôn được 11 năm nhưng trong 10 năm anh ta từ chối quan hệ tình dục với tôi. Chúng tôi thường xuyên cãi nhau về vấn đề này. Thậm chí tôi đã từng phải cầu xin Ved quan hệ với mình nhưng anh ta nhẫn tâm từ chối với đủ lí do vô lí. Anh ta luôn nói chán ghét bộ mặt của tôi. Tôi tuyệt vọng vì nghĩ mình không thể có cơ hội có con. Nhiều năm qua tôi sống trong đau khổ và đến giờ tôi không thể chịu đựng được nữa”, Rita Yadav khai báo.

Rita Yadav nghi ngờ chồng có tình nhân bên ngoài nên trong nhiều năm như vậy mới không đoái hoài gì đến mình. Và sáng ngày 9/3, trong lúc tức giận, người vợ trẻ đã ra tay cắt đứt “của quý” của chồng. Chính vì hành động này của mình, Rita đã bị buộc tội sử dụng vũ khí và gây tổn thương cho người khác.

Vợ cắt đứt amp;#34;của quýamp;#34; của chồng vì bị từ chối suốt 10 năm - 3

Hiện tại tình trạng của Ved đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng vẫn phải nằm lại bệnh viện để theo dõi.

Về phía Ved, tỉnh dậy sau 30 phút bất tỉnh, anh ta bàng hoàng phát hiện dương vật của mình bị cắt đứt. Ved gọi điện nhờ sự cứu trợ của bạn bè trong tình trạng vô cùng đau đớn. Ngay sau đó, Ved đã được đưa đến bệnh viện Jaypee.

Tiến sĩ Saurabh Gupta, một bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Jaypee, cho biết: "Khi được đưa đến bệnh viên, Ved đang ở trong tình trạng nguy kịch. Dương vật của anh ta gần như bị cắt rời hoàn toàn và mất máu rất nhiều”.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ đã mất khoảng 5 giờ để nối lại dương vật cho Ved. Hiện tại tình trạng của Ved đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng vẫn phải nằm lại bệnh viện để theo dõi.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h