Đi ăn trộm nhưng không ngờ đụng bà chủ khát tình, đạo chích gặp chuyện kinh khủng nhất đời

Ngày 11/07/2019 12:07 PM (GMT+7)

Có lẽ đây là những tên trộm đau khổ nhất quả đất khi không những không trộm được gì mà còn phải chấp nhận làm nô lệ tình dục.

Đi ăn trộm gặp đúng bà chủ độc thân lại say rượu, đạo chích ai oán kêu than

Ngày 3/6 vừa qua, tên trộm tầm 30 tuổi đã đột nhập một căn nhà ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Trong lúc hắn đang lục lọi đồ đạc và tìm cách mở két sắt, thì bà chủ độc thân tầm 40 tuổi trở về sau bữa tiệc say xỉn với bạn bè. Biết nhà mình đang bị trộm, người phụ nữ lấy một chiếc dây, từ từ tiến về phía tên trộm rồi bất ngờ choàng vào cổ anh ta. 

Tên trộm gầy gò nhanh chóng bị bà chủ nhà thu phục chỉ sau vài cú đánh. Những hành động sau đó của nữ chủ nhà đã khiến chính tên trộm cũng bị sốc nặng. 

Đi ăn trộm nhưng không ngờ đụng bà chủ khát tình, đạo chích gặp chuyện kinh khủng nhất đời - 1

Tên trộm gầy gò đã bị nữ chủ nhà tóm gọn.

Vì sống độc thân đã lâu, nay tự dưng lại xuất hiện một người đàn ông trước mặt, nữ chủ nhà đã nảy sinh tính dục. Sẵn có chút hơi men trong người, cô đã cởi hết quần áo của tên trộm kia ra rồi quan hệ tình dục. Cả đêm hôm đó, tên trộm xấu số phải phục vụ người phụ nữ. Tới tận sáng hôm sau, khi anh ta kiệt sức, nữ chủ nhà mới chịu buông tha.

Cảm thấy bị sỉ nhục và cho rằng mình là nạn nhân nên tên trộm sau đó đã gọi điện báo cảnh sát. Khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát cũng bất ngờ về vụ việc dở khóc dở cười này. Sau đó, cảnh sát đã triệu tập bà chủ nhà tới đồn để làm việc. Tuy nhiên, chủ nhà chỉ bị khiển trách trong khi tên trộm bị bắt giữ với tội danh đột nhập trái phép vào nhà của người khác.

Đi ăn trộm, bị nữ nạn nhân ép làm nô lệ tình dục

Một ngày đầu tháng 4/2017, tên trộm Viktor đột nhập vào tiệm uốn tóc ở Nga, không may gặp ngay cao thủ võ lâm là bà chủ tiệm. Tên trộm xấu số bị bà chủ tiệm còng tay và bắt làm nô lệ tình dục.

Tên trộm bị bịt miệng, còng tay vào lò sưởi bằng một chiếc còng tay đính lông hồng và bị ép uống Viagra để phục vụ “nữ chủ nhân”. Sau khoảng 48 tiếng chịu hình phạt, tên trộm được giải phóng và chạy thẳng vào bệnh viện cấp cứu.

Đi ăn trộm nhưng không ngờ đụng bà chủ khát tình, đạo chích gặp chuyện kinh khủng nhất đời - 3

Cô chủ tiệm tóc “bá đạo” Olga Zajac đã cho tên cướp một bài học nhớ đời

Sau khi được chữa trị, tên trộm tức tốc tới cảnh sát trình báo hành vi “lạm dụng tình dục” của bà chủ tiệm tên Olga. Quá sốc, cảnh sát triệu tập Olga để thẩm vấn thì cô nàng tố cáo lại Viktor vì tội trộm cắp.

Olga phàn nàn: “Đúng là đồ tồi. Đúng là chúng tôi có “giao lưu” vài lần. Nhưng tôi đã mua cho hắn quần jeans mới, cho hắn ăn uống, thậm chí còn cho hắn 1.000 rúp khi hắn về.” Cả hai nhân vật “bá đạo” trên đều đang phải nhận án.

Hai tên trộm xui xẻo bị lạm dụng tình dục suốt 5 ngày liền

Tháng 10/2016, một vụ cướp hy hữu xảy ra ở Mỹ khi hai tên trộm đột nhập vào nhà một người mà không hề biết đó là kẻ cuồng dâm.  

Theo đó, 2 tên đạo chích khét tiếng Garfield Morgan 54 (tuổi) và Kim Gorton (36 tuổi) đã trót lọt hàng trăm vụ đột nhập vào nhà người khác. Nhưng lần này, hai tên trộm đen đủi bị chủ nhà khống chế và bắt chúng phải trải qua 5 ngày kinh khủng nhất trong cuộc đời.

Đi ăn trộm nhưng không ngờ đụng bà chủ khát tình, đạo chích gặp chuyện kinh khủng nhất đời - 4

Hình ảnh nghi can và hai tên trộm đen đủi thực tế đã có từ lâu.

Kẻ cuồng dâm đồng tính sau đó được xác định là Harry Harrington, với thân hình cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn. Nghi can hết sức hung hãn và từng nhiều lần ngồi tù với cáo buộc tấn công tình dục.

Cảnh sát chỉ biết đến vụ việc và can thiệp khi hàng xóm nghe thấy tiếng hai người đàn ông khóc lóc, cầu cứu sự giúp đỡ.

Tuy nhiên sau đó, trang Snopes.com (website chuyên phản bác những quan điểm sai lầm về các vấn đề trong xã hội) sau đó đã bác bỏ tin đồn thất thiệt này. Bên cạnh đó, bức ảnh chụp nghi can và hai kẻ trộm cũng đáng ngờ. Một trong hai kẻ trộm Garfield Morgan và Kim Gorton thực tế là hình ảnh của Michael Patrick Kelly, người từng bị bắt giữ năm 2004 vì dâm ô với trẻ vị thành niên.

Những tên trộm để quên não ở nhà, bi hài nhất là vụ số 4!
Đôi khi những tên trộm không hành động mau lẹ và chuyên nghiệp như chúng ta vẫn nghĩ!
Theo Hà Anh (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới