Đi bơi cùng bố và anh, bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm tại bể bơi trường đại học

Ngày 29/06/2020 09:49 AM (GMT+7)

Đi bơi cùng bố và anh trai tại bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm do di chuyển sang phần bể dành cho người lớn.

Thông tin từ phường Kênh Dương (quận Lê Chân, Hải Phòng) ngày 28/6 cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 7 tuổi tử vong.

Cụ thể vào ca bơi 5h40 – 6h ngày 27/6, bé trai tên P. (7 tuổi, học sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) đi bơi cùng bố và anh trai tại bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

Đi bơi cùng bố và anh, bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm tại bể bơi trường đại học - 1

Một bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm do di chuyển sang phần bể dành cho người lớn, ảnh: HPU

Tại đây, bé P. bơi tại bể dành cho trẻ em còn bố và anh trai bơi tại phần bể dành cho người lớn. Sau đó, bé P. di chuyển sang phần bể dành cho người lớn để tim bố và anh trai dẫn đến bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, cứu hộ bể bơi đã sơ cứu và đưa bé P. đi cấp cứu nhưng cháu bé không qua khỏi. Thời điểm xảy ra tai nạn, có rất đông người đang bơi tại đây nhưng không ai phát hiện việc bé P. bị đuối nước.

Được biết, bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng được Sở Văn hóa – Thể thao TP. Hải Phòng cấp chứng nhận nghiệp vụ cứu hộ và được quản ý và vận hành bởi các giáo viên Khoa Giáo dục thể chất của trường.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/be-trai-7-tuoi-duoi-nuoc-thuong-tam-tai-be-boi-truong-d...

Thương tâm bé trai 7 tuổi qua đời tại bể bơi công viên nước
Một bé 7 tuổi chết đuối tại Khu vui chơi giải trí công viên nước của Công ty TNHH Hải Vân.
Theo Hoàng Dương - Phương Linh (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h