Đỡ người nhảy lầu từ tầng 11, nhân viên bảo vệ chết thảm vì nạn nhân rơi trúng người

Ngày 12/12/2017 20:00 PM (GMT+7)

Nhân viên bảo vệ một trung tâm thương mại ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã mất mạng khi có lòng tốt đỡ người phụ nữ nhảy lầu tự tử từ tầng 11.

Sina đưa tin, cảnh sát thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đang điều tra cái chết của một nhân viên bảo vệ họ Li sau khi anh cố gắng cứu một người phụ nữ nhảy lầu tự tử từ tầng 11.

Được biết, anh Li, 43 tuổi, làm nhân viên bảo vệ ở trung tâm thương mại này 5 năm. Anh đã lập gia đình và có con gái 6 tuổi. 

do nguoi nhay lau tu tang 11, nhan vien bao ve chet tham vi nan nhan roi trung nguoi - 1

Tòa nhà trung tâm nơi người phụ nữ nhảy lầu từ tầng 11

Sự việc thương tâm này xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 10/12. Theo lời kể của nhận chứng, vào thời điểm vụ việc xảy ra, họ bất ngờ nghe thấy tiếng tri hô lớn:  "Xảy ra chuyện rồi, vô cùng nghiêm trọng".

Tại hiện trường, các nhân chứng nhìn thấy 2 người nằm sõng soài trên mặt đất, người phụ nữ mặc đồ ở nhà, người đàn ông nằm cạnh mặc trang phục bảo vệ. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Đồng nghiệp của anh Li cho hay: "Một phụ nữ nhảy từ tầng 11 xuống tử vong, rơi trúng người anh Li khiến anh cũng mất mạng".

do nguoi nhay lau tu tang 11, nhan vien bao ve chet tham vi nan nhan roi trung nguoi - 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Một số nguồn tin nói rằng tầm 7 giờ ngày 10/12, tại tầng 11 của tòa nhà đã xảy ra cãi vã rất lớn, âm thanh vọng xuống tận tầng 1. Anh Li đi tuần tra và phát hiện người phụ nữ có ý định nhảy lầu, anh đã khuyên can nhưng người này không nghe, bất nhờ nhảy xuống.

"Anh ấy cố giang tay ra để đỡ nhưng bị cô ấy đè lên người, ngã lăn ra đất", một người chứng kiến kể lại.

Hiện người nhà của hai nạn nhân đã được mời lên công an để phục vụ thêm cho công tác điều tra.

Theo Hà Anh (Dịch từ Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h