Giúp việc tát, đánh, quăng quật bé trai 6 ngày tuổi như đồ chơi, bố mẹ sốc khi xem camera

Khánh Hằng - Ngày 05/08/2020 20:00 PM (GMT+7)

Sau khi kiểm tra hình ảnh camera giám sát thông qua điện thoại, người bố sốc nặng khi thấy con trai sơ sinh của mình bị giúp việc bạo hành nhiều lần.

Clip: Bảo mẫu bạo hành bé trai 6 ngày tuổi gây sốc.

Rất nhiều vụ giúp việc hoặc bảo mẫu bạo hành trẻ em đã được đưa ra ánh sáng nhưng không vì thế mà dừng lại. Mới đây, một vụ bạo hành đáng sợ khác đã xảy ra tại Trung Quốc, gây xôn xao dư luận.

Sự việc xảy ra tại một gia đình ở quận Sa Hà, thành phố Đình Hà, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Anh Tian, 26 tuổi có vợ mới hạ sinh một cậu con trai. Vì tính chất công việc không thể thường xuyên ở nhà cùng vợ con, anh Tian đã quyết định thuê một người giúp việc thông qua công ty môi giới. Người giúp việc được giới thiệu cho nhà anh là bà Wang, 50 tuổi.

Bên cạnh đó, anh Tian cũng lắp một chiếc camera tại nhà mình để đảm bảo sự an toàn cho vợ con. Vài ngày đầu, mọi chuyện dường như vẫn bình thường và không có sự cố gì xảy ra. Tuy nhiên một hôm, anh Tian vô tình mở điện thoại ra để kiểm tra camera thì sốc nặng khi thấy cậu con trai 6 ngày tuổi của mình đang bị bà giúp việc đánh đập, bạo hành dã man.

Giúp việc tát, đánh, quăng quật bé trai 6 ngày tuổi như đồ chơi, bố mẹ sốc khi xem camera - 1

Giúp việc tát, đánh, quăng quật bé trai 6 ngày tuổi như đồ chơi, bố mẹ sốc khi xem camera - 3

Trong đoạn clip ghi lại hôm 31/7 vừa qua, bà Wang đang đặt bé trai lên giường vào buổi sáng. Thấy bé trai khóc không ngừng, đáng lẽ bà Wang phải dỗ dành, âu yếm hoặc tìm hiểu nguyên nhân nhưng ngược lại, bà đã đánh mạnh vào người cậu bé, thậm chí còn vứt mạnh xuống giường như món đồ chơi. Vào lúc nửa đêm, hành động này một lần nữa lặp lại. 

Trong đoạn clip khác hôm 1/8, bà Wang đang bế bé trai trên tay và cố gắng ru ngủ nhưng không được. Thấy cậu bé không chịu ngủ và ngọ nguậy tay chân, bà Wang lập tức đánh vào tay, tát vào mặt cậu bé đến tận khi cậu bé bật khóc. 

Vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi anh Tian đăng những đoạn clip này lên mạng xã hội và nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ. Vợ của anh Tian cũng khẳng định rằng con trai sơ sinh của mình đã bị giúp việc bạo hành bởi trước đó, họ từng bắt gặp bà Wang đánh vào người cậu bé, nhưng vì không để lại vết thương nghiêm trọng nên đã bỏ qua.

Giúp việc tát, đánh, quăng quật bé trai 6 ngày tuổi như đồ chơi, bố mẹ sốc khi xem camera - 4

Anh Tian cho biết, anh đã xem đi xem lại những hình ảnh trên camera vào ngày 1/8 và khẳng định bà Wang đã đánh vào tay, chân, mông và mặt của con trai mình. Tối hôm đó, anh Tian lập tức về nhà, gọi bà Wang ra để "ba mặt một lời", đồng thời báo cáo sự việc lên công ty môi giới giúp việc vào ngày hôm sau. Gia đình anh Tian và bà Wang đã có một cuộc cãi vã lớn.

Hiện tại, cảnh sát quận Sa Hà đang tiến hành điều tra vụ việc. Cảnh sát cho biết khi bà Wang cố gắng lái xe rời khỏi hiện trường, anh Tian đã tức giận phá hỏng chiếc xe của bà ta. Cảnh sát cho rằng đây là một vụ án hành chính và sẽ đưa ra kết luận sớm.

Con trai 3 tuổi bị rạch mặt khi đi học về, bố sốc nặng khi kiểm tra camera trong lớp
Chỉ vì lý do không ngủ trưa, nhiều học sinh đã bị cô giáo mầm non này tấn công và bạo hành, dẫn đến tổn thương nghiêm trọng về cả thể chất lẫn tinh...
Khánh Hằng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành