Hà Nội: Dở khóc, dở cười cảnh xếp hàng dài chờ… đi vệ sinh trong đêm Noel

Ngày 25/12/2017 10:48 AM (GMT+7)

Do lượng người đổ về khu vực hồ Gươm quá đông trong đêm Noel, trong khi chỉ có 2 nhà vệ sinh công cộng gây nên tình trạng dở khóc, dở cười khi không biết đến bao giờ mới đến lượt mình.

Trên mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh dòng người đứng xếp hàng ngay ngắn… chờ đến lượt đi vệ sinh tại khu vực nhà vệ sinh công cộng ở hồ Gươm (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào tối qua đêm Noel 24/12.

ha noi: do khoc, do cuoi canh xep hang dai cho… di ve sinh trong dem noel - 1

Trạng thái hài hước đang được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh trên được chia sẻ với thông tin khá hài hước rằng: “Lượng người có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm quá đông đã tạo một áp lực cực lớn đế hệ thống WC (nhà vệ sinh) công cộng.

Theo chia sẻ đã có một thanh niên bật khóc khi đứng sếp hàng chờ đi WC, hiện tại anh đang cảm thấy hối hận và bế tắc, anh liên tục vò đầu, bứt tai và làm những hành động điên rồ, nhằm thông báo cho mọi người biết số 69 là số thứ tự chờ đi vệ sinh của mình.

Nhiều thanh niên đã nghĩ đến chuyện lao xuống hồ tự tử vì không thể kìm nén nổi nỗi buồn nơi đáy lòng. Noel năm nay có thể sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với một số thanh niên có thói quen ăn uống không đảm bảo vệ sinh, cũng như các thanh niên thận yếu mà hâm hố trốn đông người”.

ha noi: do khoc, do cuoi canh xep hang dai cho… di ve sinh trong dem noel - 2

Rất đông người trật tự xếp hàng, chờ đến lượt đi vệ sinh. Ảnh Lê Hiếu

Liên hệ với anh Lê Hiếu - người chụp những bức ảnh trên, anh Hiếu xác nhận hình ảnh trên được anh ghi nhận được vào tối qua. Theo anh Hiếu, do lượng người đổ về khu vực hồ Gươm quá đông trong đêm Noel trong khi quanh hồ Gươm chỉ có hai nhà vệ sinh công cộng nên dẫn đến cảnh tắc nghẽn trước nhà vệ sinh. 

Những hình ảnh trên đã và đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ rằng họ cảm thấy may mắn khi đã không đến khu vực này vào tối qua, nếu không thì nhỡ bị “tào tháo đuổi” hoặc có nhu cầu đi vệ sinh gấp chắc phải khóc thét ở đây.

ha noi: do khoc, do cuoi canh xep hang dai cho… di ve sinh trong dem noel - 3

Những nam thanh niên cũng trật tự xếp hàng, chờ đến lượt.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận tích cực cho rằng tuy đông và đang trong tình trạng dở khóc, dở cười nhưng không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy hay ẩu đả xảy ra mà xếp hàng trật tự, chờ cho đến lượt là rất đáng hoan nghênh.

Để tránh gặp phải cảnh "dở khóc, dở cười" này, nhiều bạn trẻ nhủ lòng rằng lần sau sẽ không uống nhiều nước hoặc nếu uống thì phải vào các hàng quán để không rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như trên.

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội
Tin hay đừng bỏ lỡ