Hà Nội: Vừa đi học được một tuần, bé gái 3 tuổi bị rơi từ tầng 2 xuống đất

Ngày 15/05/2017 11:55 AM (GMT+7)

Sự việc trên xảy ra tại trường mầm non Mai Dịch, quận Nam Từ Liêm, nạn nhân là cháu Vũ Q. A, 3 tuổi.

Sáng ngày 15/5, anh Vũ Sơn Lâm (bố cháu Q.A., trú tại đường Phương Canh, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận sự việc trên vừa xảy ra với con gái mình vào ngày 11/5, tại trường Mầm non Mai Dịch (Cầu Giấy – Hà Nội)

Theo anh Lâm, khi xảy ra sự việc trực tiếp hiệu trưởng gọi điện thông báo cho gia đình biết, ngay sau đó trực tiếp anh Lâm đã đi thẳng đến viện chứ không quay lại trường.

“Nghe thông báo, tôi chạy thẳng đến Bệnh viện Nhi Trung ương, tại đây tôi phải chờ một lúc mới thấy họ chuyển con tôi tới”, anh Lâm nói.

Nói về hoàn cảnh xảy ra sự việc, anh Lâm cho biết, anh nghi ngờ do con anh chạy xuống sân trường trong giờ học nên bị cô giáo phạt và xảy ra sự việc đau lòng trên.

“Qua tìm hiểu chúng tôi nghi ngờ cô giáo phạt con đứng trong phòng máy tính nên mới bị ngã như vậy. Bởi trước khi xảy ra sự việc, con tôi có chạy xuống sân chơi và được một cô giáo lớp khác dắt lên lớp.

Sau đó một lúc thì con tôi bị ngã, đáng nói là khi ngã có 4 cô giáo trông lớp nhưng không có cô nào phát hiện ra, chỉ khi phụ huynh học sinh nhìn thấy chạy vào bế con tôi thì nhà trường mới biết”, anh Lâm nói.

Trường mầm non Mai Dịch, nơi xảy ra sự việc.

Theo anh Lâm, sau khi xảy ra sự việc phía nhà trường có làm việc với gia đình và có gửi gia đình một túi quà, cùng với 50 triệu đồng. Tuy nhiên, phía gia đình đã thẳng thừng từ chối.

“Trước hết, qua chụp chiếu và điều trị con tôi chưa có bất thường gì, hơn nữa các con tôi còn học ở đây nên tôi không nhận bất cứ thứ gì. Chỉ mong nhà trường cam kết sẽ chịu trách nhiệm nếu con tôi xảy ra vấn đề gì về sức khỏe từ vụ ngã này. Hiện con tôi đã đi học trở lại, bắt đầu từ sáng nay”, anh Lâm nói.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, phía nhà trường đã rà soát lại toàn bộ khu vực lan can, cửa sổ để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Cũng liên quan đến vấn đề này, phía công an phường Mai Dịch cũng xác nhận thông tin trên là chính xác và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng công an phường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, ngoài cháu Q.A, gia đình anh Lâm còn có 3 người con khác đang theo học tại trường này.

Về phía nhà trường chúng tôi đã liên hệ với trường mầm non Mai Dịch để làm rõ sự việc, phía nhà trường hẹn sẽ gặp trao đổi thông tin vào chiều nay (15/5).

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội
Tin hay đừng bỏ lỡ