Hăm dọa dùng ảnh ‘nóng’ tống tiền cô giáo

Ngày 13/08/2016 14:34 PM (GMT+7)

Nghi can nhắn tin với nội dung Trọng đã “thương” cô giáo và mong được một nụ hôn cùng một triệu đồng hứa sẽ không bao giờ đe dọa cô nữa.

Ngày 12-8, Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã bắt quả tang Nguyễn Văn Trọng (27 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, trước đó Trọng đến nhà cô giáo NTY ngụ tại khu phố 2 (phường Trảng Dài) hỏi thăm xin học thêm cho em gái. Do chưa có lớp nên Trọng đã xin được số điện thoại cô giáo Y để liên lạc cho em gái. Sau đó, Trọng liên tục nhắn tin cho cô Y với nội dung có một số hình khỏa thân của cô Y đứng bên cửa sổ và yêu cầu cô giáo này phải đưa một triệu đồng nếu không sẽ tung ảnh khỏa thân lên mạng.

ham doa dung anh ‘nong’ tong tien co giao - 1

Nghi can Trọng tại cơ quan công an.

Đến ngày 11-8 Trọng tiếp tục nhắn tin với nội dung Trọng đã “thương” cô giáo và mong được gặp cô một lát cùng một nụ hôn và một triệu đồng hứa sẽ không bao giờ đe dọa cô nữa. Do quá hoảng loạn và lo sợ nghi can tìm facebook hoặc Zalo cá nhân sau đó lấy hình và cắt dán nên cô Y đã đồng ý giao một triệu đồng cho Trọng và yêu cầu chấm dứt hăm dọa.

Theo thỏa thuận trưa ngày 12-8, Trọng hẹn cô Y. để lấy tiền. Tuy nhiên với nhiều địa điểm khác nhau nhưng như quán cà phê, nhà nghỉ, ngoài đường nhưng Trọng không xuất hiện. Sau đó, Trọng đi xe máy yêu cầu cô Y. đi ra phía trước một quán cà phê thuộc phường Trảng Dài để đưa tiền.

Trong lúc cô giáo vừa đưa tiền, Trọng bỏ vào túi quần thì bị Công an phường Trảng Dài ập tới bắt quả tang.

Theo Vũ Hội (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ