Hàng xóm kể lại phút súng nổ ở nhà Trưởng CA TP.Phủ Lý

Ngày 15/12/2015 15:29 PM (GMT+7)

Đang ngồi xem tivi trong nhà, trung tá Lê Đức Tùng - Trưởng Công an TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - bị kẻ lạ mặt nã súng vào nhà.

Như Dân Việt đã đưa tin vụ nã súng vào nhà công an: Tối 14.12, đối tượng lạ mặt nổ súng vào nhà riêng của trung tá Lê Đức Tùng - Trưởng Công an TP.Phủ Lý. Vụ nã súng vào nhà trong đêmkhiến cửa kính và vật dụng trong nhà bị vỡ.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, nhà riêng của trung tá Tùng ở tổ dân phố Bầu Cừu, phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý. Trong sáng 15.12, rất đông cán bộ công an có mặt tại nhà trung tá Tùng để thăm hỏi và thực hiện công tác điều tra.

hang xom ke lai phut sung no o nha truong ca tp.phu ly - 1

Nhà riêng của Trưởng Công an TP.Phủ Lý, nơi xảy ra vụ nổ súng.

Thông tin sơ bộ cho biết: Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 23h ngày 14.12. Vào thời điểm trên, trung tá Tùng đang ngồi xem tivi trong nhà thì bị một đối tượng lạ mặt dùng súng bắn vào nhà. Vụ nổ súng khiến một cửa kính lớn chắn trước phòng khách nhà ông Tùng bị vỡ và làm một chiếc tivi bị hỏng.

Sau khi gây án, hung thủ đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo quan sát của PV, nhà riêng của trung tá Tùng gồm 3 tầng, bên ngoài là cổng sắt khá kiên cố, tiếp đến là một cửa kính thủy lực. Tuy nhiên, một bên cánh cửa đã bị vỡ nát.

hang xom ke lai phut sung no o nha truong ca tp.phu ly - 2

Tấm cửa kính trước phòng khách nhà trung tá Tùng bị bắn vỡ.

Trao đổi với PV, một người đàn ông sinh sống gần nhà trung tá Tùng kể lại: Khoảng 23h đêm qua, ông đang ở nhà thì bất ngờ nghe thấy 3 tiếng nổ liên tiếp. Lúc đó mọi người cứ nghĩ là tiếng súng nổ phía ngoài đường. Khi ông chạy ra thì mới biết sự việc xảy ra tại nhà ông Tùng.

Một người hàng xóm khác cũng cho biết, gia đình ông Tùng luôn sống hòa đồng với mọi người.

Được biết, trước đây trung tá Tùng là cán bộ công tác điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Hà Nam. Ông Tùng đã từng phá nhiều vụ án về ma túy. Sau đó, ông được điều về làm Phó trưởng Công an TP.Phủ Lý trước khi được bổ nhiệm Trưởng Công an.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Xả súng vào nhà Trưởng Công an Phủ Lý