Hé lộ tình tiết bất ngờ vụ thiếu nữ bị đánh dã man, nghi cắt tai

Ngày 04/04/2017 17:29 PM (GMT+7)

Công an quận Tân Bình, TP.HCM đã chính thức thông tin liên quan đến vụ cô gái bị nhóm giang hồ lao vào quán đánh đập dã man, nghi cắt tai.

Liên quan đến vụ truy sát kinh hoàng trong quán trà sữa ở hẻm 133 Ni Sư Huỳnh Liên (phường 10, quận Tân Bình), cơ quan Công an quận Tân Bình cho biết, đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ án, trong đó đã xác định được nguyên nhân.

he lo tinh tiet bat ngo vu thieu nu bi danh da man, nghi cat tai - 1

Công an triệu tập 14 đối tượng có liên quan đến vụ truy sát thiếu nữ trong quán trà sữa

Công an xác định người bị thương nặng là Nguyễn Thị Ngọc Trúc (16 tuổi, ngụ quận Tân Bình). Còn người chỉ huy nhóm gần 20 thanh niên truy sát Trúc trong quán trà sữa là Phan Thị Cẩm Hằng (18 tuổi, ngụ Tân Bình).

Theo cơ quan công an, cách đây khoảng 4 tháng, Mai Đình Long (17 tuổi, ngụ quận Bình Tân) bị Công an quận Bình Tân bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản. Khi bị bắt, Long có nhờ Nguyễn Hoàng Tuấn (tự “Năm heo”, 18 tuổi, ngụ quận Bình Tân) mang chiếc xe Suzuki Hayate về giao cho gia đình Long. Tuy nhiên, sau đó Tuấn lấy chiếc xe trên sử dụng mà không giao cho gia đình Long.

Long ra tù vì được xử án treo nên đến gặp Tuấn để lấy lại xe và phát hiện phương tiện này bị hư nên mang đi sửa hết 1,2 triệu đồng.

Cho rằng Tuấn sử dụng gây hư xe nên Long bắt Tuấn phải bồi thường 700 ngàn đồng. Do Tuấn không có tiền trả nên Long đã nhờ Tạ Ngọc Phi Phụng (17 tuổi, bạn trai của Trúc) đòi giúp.

he lo tinh tiet bat ngo vu thieu nu bi danh da man, nghi cat tai - 2

Trúc với chi chít với thương trên người

Tối 30.3, Phụng kéo nhóm đi đòi tiền giúp Long thì gặp Phan Phi Hùng (16 tuổi, em trai Hằng) chở Tuấn về nhà bà ngoại của Hùng nằm trên đường Trần Văn Quang (phường 10, quận Tân Bình) nên đuổi theo tới nhà để đánh. Được bà ngoại của Hùng chạy ra can ngăn nên nhóm Phụng bỏ đi.

Do em trai không có liên quan gì đến vụ việc nhưng bị nhóm Long, Phụng đánh nên Hằng rủ nhóm bạn tìm đến nhà Phụng hỏi cho ra chuyện. Tại đây, hai bên hòa giải và Phụng cho biết không có đánh Hùng.

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Ngọc Trúc (bạn gái của Phụng) có những lời lẽ được cho là xúc phạm đến bà ngoại và dì của Hằng nên Hằng dùng tay tát vào mặt Trúc một cái trước khi bỏ về.

Khi nhóm Hằng trên đường về nhà thì nghe tin nhóm của Trúc (khoảng 10 người) sang nhà bà ngoại của Hằng gây rối. Lúc này, Hằng huy động nhóm bạn gần 20 người kéo đến quán trà sữa của gia đình Trúc nằm trên đường Ni Sư Huỳnh Liên để hỏi chuyện. Đến quán nói chuyện được 5 phút thì hai bên xảy ra xô xát. Do bị đánh hội đồng nên Hằng nhặt miếng vỡ thủy tinh quơ lại trúng Trúc. Các thanh niên còn lại cũng dùng ghế gỗ, ly tách lao vào nhau ẩu đả loạn xạ.

Hậu quả của vụ ẩu đả là Trúc bị rách vành tai phải, tổn thương giác mạc mắt phải, một số vết thương nông ở ngực, chân. Người chị của Trúc và 1 người bạn cũng bị thương.

Tại trụ sở công an, Hằng khai chỉ nhớ rõ dùng mảnh thủy tinh rạch trúng 2 hoặc 3 nhát vào mặt của Trúc.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ