Hi hữu: Đang đợi vợ đẻ, chồng bị bác sĩ lôi đi... phẫu thuật bệnh trĩ

Ngày 12/08/2016 20:05 PM (GMT+7)

Đang đợi vợ đẻ bên ngoài phòng hộ sinh ở Trung Quốc, người chồng bất ngờ bị các bác sỹ đưa vào phòng phẫu thuật... trĩ vì một sự nhầm lẫn khó tin.

Dailymail đưa tin, sự cố 'khó tin' này xảy ra hôm hôm thứ 5 vừa qua (ngày 11/8) tại bệnh viện Shenyang Hunnan Xinqu, Thẩm Dương, Trung Quốc. Anh Wang đang lóng ngóng, hồi hộp chờ vợ sinh trước cửa khoa sản thì các bác sỹ đã lớn tiếng gọi tên và yêu cầu anh đi theo họ. 

Do nhầm tưởng các bác sỹ gọi vào phòng vợ đang lâm bồn nên anh Wang vội vàng chạy theo. Vào phòng phẫu thuật, bác sỹ yêu cầu anh cởi quần và nằm lên bàn mổ.

Hi hữu: Đang đợi vợ đẻ, chồng bị bác sĩ lôi đi... phẫu thuật bệnh trĩ - 1

Anh Wang phải phẫu thuật cắt trĩ bất đắc dĩ vì sơ suất của bác sỹ

"Thấy kỳ lạ, tôi liền hỏi bác sỹ thì bị bác sỹ quát: Anh cứ làm những gì tôi nói đi", anh Wang kể lại. Sau đó anh được gây mê và bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật…cắt trĩ cho anh.

"Tôi không hề biết mình phải cắt trĩ. Nằm trên bàn mổ tôi đã nghe thấy tiếng khóc của con. Lúc đó tôi vô cùng hạnh phúc nhưng tôi không thể cử động được bởi vết mổ quá đau", ông bố 29 tuổi buồn rầu kể lại. 

Bệnh viện này sau đó đã bồi thường cho Wang 5.000 nhân dân tệ (tương đương 16 triệu đồng) vì sự nhẫm lẫn 'hi hữu' dù cả hai bên vẫn chưa hết lời qua tiếng lại.

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h