HN: Cháy lớn tại khu đô thị, khói cuộn kín trời

Ngày 08/12/2013 16:44 PM (GMT+7)

Vào khoảng 15 giờ 20 phút chiều nay, 8/12, một đám cháy lớn đã bùng phát rất nhanh từ khu nhà tạm dành cho công nhân thi công dự án Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông.

Vào khoảng 15 giờ 20 phút chiều nay, 8/12, một đám cháy lớn đã bùng phát rất nhanh từ khu nhà tạm dành cho công nhân thi công dự án Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông.

Theo quan sát của PV Dân Việt tại hiện trường, đám cháy bùng phát từ khu nhà tạm dành cho công nhân nằm ngay sát chân công trình đang được thi công thuộc khu dự án Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông.

hn: chay lon tai khu do thi, khoi cuon kin troi - 1

Tuy ngọn lửa đã được khống chế nhưng khói đen vẫn cuồn cuộn bao phủ chung cư cao tầng. Ảnh: Đỗ Trọng

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, ngọn lửa bùng lên rất nhanh và dữ dội, tạo ra những cuộn khói dày đặc, bao trùm gần hết tòa nhà cao tầng đang được thi công ngay sát đó.

Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, hai xe cứu hỏa đã nhanh chóng được cử tới hiện trường và sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, cho tới thời điểm ngọn lửa được khống chế, khói đen vẫn dày đặc, cuồn cuộn bao phủ gần như toàn bộ tòa chung cư cao tầng sát đó.

Được biết, thời điểm xảy ra đám cháy cũng là lúc công nhân đã rời nhà tạm để đi làm. Tuy nhiên, do khói cuộn quá cao và đậm đặc, đám cháy lại xảy ra ngay sát chân công trình nên không ít công nhân trong tòa nhà đã hoảng sợ, bỏ chạy.

Hiện trường vụ cháy hiện đã được phong tỏa. Số liệu thiệt hại về người và tài sản chưa được thống kê. Các lực lượng chức năng đang tiến hành khắc phục sự cố và điều tra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Theo Đỗ Trọng (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Cháy khu đô thị mới An Hưng