Kinh hãi cách rã đông thịt trên vỉa hè của nhà hàng TQ

Ngày 04/12/2014 13:41 PM (GMT+7)

Video đầu bếp tại một nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ rã đông thịt bằng cách ném mạnh xuống sản bê tông bẩn trên vỉa hè được đăng tải lên Youtube khiến nhiều người kinh hãi.

Dailymail đưa tin, đoạn clip gây sốc này được quay tại nhà hàng Lucky River ở phố Sunnyside, bang San Francisco, Mỹ. Trong video này, đầu bếp của nhà hàng liên tiếp đập các tảng thịt xuống nền bê tông đầy bụi bẩn phía ngoài nhà hàng.

Đầu bếp tại nhà hàng ném thịt xuống sàn bê tông bẩn để rã đông thịt bò

Khi đội thanh tra y tế của thành phố Sunnyside đến điều tra về phương thức rã đông thịt này thì chủ nhà hàng tỏ ra rất ngạc nhiên. Ông giải thích rằng đầu bếp chỉ đơn giản là rã đông bằng cách đập mạnh xuống sàn bê tông.

Tuy nhiên, khi báo chí địa phương xuống kiểm tra thì họ phát hiện thấy chỗ bê tông này toàn kẹo cao su, tàn thuốc, bụi bẩn trông rất bẩn thỉu.

Những hình ảnh này sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng kinh hãi

Trả lài phóng viên, chủ nhà hàng khẳng đây là trường hợp rất hi hữu và miếng thịt được rã đông đã bị thải loại, không dùng trong bữa ăn nào của nhà hàng.

“Nó rất mất vệ sinh. Có thể họ sẽ rửa miếng thịt đó nhưng nó không đủ sạch sẽ và an toàn”, Steve Vender, một người dân sống ở đây nói.

Nền bê tông trên vỉa hè phía sau nhà hàng rất bẩn thỉu

Một khách hàng khác có tên London Lacey quả quyết: "Tôi sẽ không tới đây ăn lần nữa. Tôi sẽ không bao giờ quay lại nhà hàng này".

Kinh hãi cách rã đông thịt trên vỉa hè của nhà hàng TQ - 4

... thậm chí còn có cả tàn thuốc

Sau khi xem video gây sốc, Sở Y tế San Francisco đã cho chủ nhà hàng Lucky River một tháng để chỉnh đốn, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo cẩn thận về vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu không sẽ đóng cửa cơ sở này.

Kinh hãi cách rã đông thịt trên vỉa hè của nhà hàng TQ - 5

Những hình ảnh này được ghi lại tại nhà hàng Lucky River ở phố Sunnyside, bang San Francisco, Mỹ

Theo Hà Anh (D.M) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kinh hoàng thực phẩm bẩn