Kinh hãi phát hiện hai mẹ con tử vong trong phòng trọ khóa kín

Ngày 10/05/2021 06:00 AM (GMT+7)

Không thấy người phụ nữ mở cửa phòng trọ dù đã quá trưa, người dân báo Công an. Phá cửa vào trong phòng trọ, mọi người tá hỏa khi phát hiện hai mẹ con đã tử vong.

Ngày 9/5, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc hai mẹ con tử vong bất thường trong nhà trọ trên địa bàn.

Kinh hãi phát hiện hai mẹ con tử vong trong phòng trọ khóa kín - 1

Khu phòng trọ xảy ra vụ việc.

Sáng cùng ngày, người dân sống tại khu nhà trọ trên địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn không thấy chị T. (29 tuổi) mở cửa phòng trọ. Gọi hỏi không thấy chị T. lên tiếng, người dân nghi có chuyện chẳng lành nên báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã xuống khu nhà trọ, phá cửa phòng vào trong. Tại đây, mọi người tá hỏa phát hiện chị T. chết trong tư thể treo cổ trong nhà tắm; con gái chị T (khoảng 2 tuổi) tử vong trên giường.

Người dân cho hay, chị T. thuê phòng trọ trên sống cùng con gái khoảng giữa năm 2020 đến nay. Trước đây, chị T. từng có ý định tự tử vì cuộc sống quá khó khăn nhưng được những người xung quanh khuyên ngăn.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://tienphong.vn/kinh-hai-phat-hien-hai-me-con-tu-vong-trong-phong-tro-khoa-kin-pos...

Tin tức 24h: Tiết lộ bất ngờ vụ thác loạn tập thể nghi ở ổ dịch bar Sunny, Vĩnh Phúc
Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc thông tin, qua điều tra ban đầu cho thấy, nhóm người xuất hiện trong clip đa phần không phải là người Vĩnh Phúc.
Theo Ngô Bình (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h