Làm rõ vụ bác sĩ bị tố “làm bậy” trong lúc khám phụ khoa

Ngày 04/10/2016 09:51 AM (GMT+7)

Một cô gái cùng người nhà kéo đến phòng khám tư của bác sĩ L. đòi “làm cho ra lẽ” vì nói rằng bác sĩ đã “làm bậy” trong lúc khám phụ khoa.

Sự việc xảy ra chiều 3-10, tại phòng khám của bác sĩ L. ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chị N.T.K. (SN 1988) kể, ngày 27-9, thấy mình có dấu hiệu rong kinh nên chị đã đến phòng khám của bác sĩ L. để khám.

Tại đây, bác sĩ L. đưa chị vào phòng khám phụ khoa. "Bác sĩ L. kêu tôi cởi đồ, nằm xuống để khám. Sau đó, bác sĩ L. sờ khắp người tôi rồi dùng tay ngoáy vào bộ phận sinh dục của tôi. Tôi kêu đau và nhìn xuống, bác L. nói chỉ đang nhét thuốc vào nhưng không ngờ ông đang "đưa vào" bộ phận của tôi”- chị K. tức giận tường trình.

lam ro vu bac si bi to “lam bay” trong luc kham phu khoa - 1

Do quá sợ hãi, chị đứng dậy, mặc đồ ra về và không dám kêu cứu hay nói lại với ai xung quanh. Khi về nhà, chị thuật lại toàn bộ sự việc với gia đình.

Trong chiều cùng ngày, chị K. và gia đình đã đến cơ quan công an để trình báo vụ việc. Người nhà K. khẳng định, bác sĩ L. trước đó đã tìm đến nhà K. để “thương lượng” nhưng gia đình không đồng ý. “Con gái tôi sắp sửa làm đám cưới nhưng giờ đã phải hoãn”- mẹ của chị K. nói.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên qua điện thoại, bác sĩ L. cho biết không có chuyện như đã bị tố cáo, chỉ có việc khám bệnh chứ không có việc làm bậy bạ, và nói mình “bị hại”.

Chiều cùng ngày, đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa cho biết cơ quan này đã thụ lý vụ việc và mời các bên liên quan lên làm việc, đồng thời tổ chức giám định, thu thập chứng cứ, lời khai để làm rõ.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ