Lễ ăn hỏi ở Đắk Lắk: Trang trí bằng 3.500 bông sen trắng với chi phí 120 triệu đồng

Ngày 09/01/2020 09:42 AM (GMT+7)

Trong lễ ăn hỏi, Bội Uyên đã sử dụng 3.500 bông hoa sen trắng để trang trí. Đặc biệt, cô đã lên ý tưởng và chuẩn bị từ một năm trước.

Lễ ăn hỏi (hay còn gọi là lễ đính hôn) là một nghi thức quan trọng trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Bởi vậy, các cô dâu – chú rể luôn muốn ngày này diễn ra thật vui vẻ và đáng nhớ, sau đó tiến tới một đám cưới viên mãn. Và cặp đôi dưới đây cũng vậy!

Để có một đám hỏi đáng nhớ, cặp cô dâu – chú rể ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã chọn hoa sen trắng làm loài hoa trang trí, khoe sắc trong lễ ăn hỏi của mình. Ngoài ra, cặp đôi cũng chọn trà – mứt sen và những thứ liên quan đến hoa sen để điểm tô cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

Lễ ăn hỏi ở Đắk Lắk: Trang trí bằng 3.500 bông sen trắng với chi phí 120 triệu đồng - 1

Cặp cô dâu – chú rể ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã chọn hoa sen trắng làm loài hoa trang trí, khoe sắc trong lễ ăn hỏi của mình.

Lễ ăn hỏi ở Đắk Lắk: Trang trí bằng 3.500 bông sen trắng với chi phí 120 triệu đồng - 3

Ngoài ra, cặp đôi cũng chọn trà – mứt sen và những thứ liên quan đến hoa sen để điểm tô cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

Được biết, cô dâu trong đám hỏi trên tên Bội Uyên (SN 1996, Khánh Hòa), hiện kinh doanh online. Còn chú rể là Hồng Phước (SN 1989, Buôn Ma Thuột), làm trong lĩnh vực ngân hàng.

Bội Uyên cho biết, lễ hỏi của cô diễn ra vào ngày 9/10/2019 tại Buôn Ma Thuột. “Mình khá bất ngờ khi những hình ảnh trong đám hỏi được mọi người quan tâm. Bởi nó đã diễn ra cách đây mấy tháng rồi”, cô nàng xinh đẹp vui vẻ nói.

Lễ ăn hỏi ở Đắk Lắk: Trang trí bằng 3.500 bông sen trắng với chi phí 120 triệu đồng - 4

Cô dâu trong đám hỏi trên tên Bội Uyên, còn chú rể là Hồng Phước.

Trong lễ ăn hỏi, Bội Uyên đã sử dụng 3.500 bông hoa sen trắng để trang trí. Đặc biệt, cô đã lên ý tưởng và chuẩn bị từ một năm trước. “Số sen này được nhập từ Làng sen An Giang với tổng chi phí gần 120 triệu đồng.

Có lẽ, nhiều người thắc mắc vì sao mình không chọn hoa hồng đỏ hay trắng dành cho đám hỏi mà lại lựa sen trắng. Thực sự mình luôn mong ước có một lễ hỏi mang tinh hoa Việt, vì thế đã chọn hoa sen trắng. Nó vừa thể hiện sự tinh khôi, trong trẻo vừa có tính dân tộc”, cô dâu sinh năm 1996 tâm sự.

Không gian đám hỏi được trang trí bằng những bông sen trắng tinh khôi

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Bội Uyên hào hứng cho biết, cô và chồng quen nhau nhờ mai mối. Sau đó cả hai cảm mến rồi này sinh tình cảm, tiến tới mối quan hệ yêu đương.

“Ông xã hơn mình 8 tuổi và cực kỳ tâm lý. Anh luôn yêu chiều và đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Ngày mai (10/1), chúng mình sẽ tổ chức lễ cưới trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, họ hàng và bạn bè. Thật sự rất háo hức”, Bội Uyên cho hay.

Lễ ăn hỏi ở Đắk Lắk: Trang trí bằng 3.500 bông sen trắng với chi phí 120 triệu đồng - 5

Bội Uyên và chồng quen nhau nhờ mai mối.

Lễ ăn hỏi ở Đắk Lắk: Trang trí bằng 3.500 bông sen trắng với chi phí 120 triệu đồng - 6

Sau đó cả hai cảm mến rồi này sinh tình cảm, tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Sau đám cưới, vợ chồng Bội Uyên dự định tiếp tục sống cùng gia đình bố mẹ 2 bên. Do nhà neo người, nội ngoại lại gần nhau bên cặp đôi quyết định thay phiên nhau ở bên ngoại một tuần bên nội một tuần để dễ bề chăm sóc bố mẹ. Ra Tết, cặp đôi sẽ xây nhà tại một mảnh đất khác.

Những hình ảnh về đám hỏi toàn sen trắng là sen trắng của Bội Uyên đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là các cô gái trẻ. Ai lấy đều hết lời khen ngợi phong cách trang trí thuần Việt, đồng thời gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Vợ chồng Bội Uyên luôn mong ước có một lễ hỏi mang tinh hoa Việt, vì thế đã chọn hoa sen trắng


 

Tin tức 24h: Bỏ mặc cô dâu đứng bên, chú rể thản nhiên ôm cô gái lạ gục đầu khóc
Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hôn lễ của 1 cặp đôi được tổ chức vào ngày 5/1 tại Nam Định khiến nhiều người xôn xao.
Khai Tâm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới