Lộ video bà Hillary Clinton 'ngã khuỵu' khi rời lễ tưởng niệm 11/9

Ngày 12/09/2016 10:33 AM (GMT+7)

Ứng viên Tổng thống của Đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã bị choáng và rời khỏi lễ tưởng niệm sự kiện 11/9 ở New York.

Mới đây, Independent đăng tải đoạn video cho thấy ứng viên Tổng thống Hillary Clinton bị bắt gặp không thể đứng vững bằng 2 chân và phải nhờ mật vụ dìu vào xe.

Đoạn video này được ghi lại tại lễ tưởng niệm 11/9 ở New York và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Lộ video bà Hillary Clinton ngã khuỵu khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - 1

Bà Hillary Clinton đến dự sự kiện tại Đài Tưởng niệm Quốc gia 11/9 ở New York.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết bà đã ngã khi vấp chân vào lề đường và được các trợ lý dìu lên xe.

Đoạn video này xuất hiện khiến nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của bà Hillary Clinton. Tuy nhiên, Nick Merrill, phát ngôn viên của bà Clinton khẳng định, vì thấy quá nóng nên bà Clinton đã tới căn hộ của con gái nghỉ và "đã cảm thấy khỏe hơn".

Bác sĩ riêng của bà Hillary Clinton là Lisa Bardack cho biết ngày 9/9, bà được chẩn đoán bị viêm phổi, và "đã được kê thuốc kháng sinh cùng lời khuyên nên nghỉ ngơi và thay đổi lịch trình làm việc.

Lộ video bà Hillary Clinton ngã khuỵu khi rời lễ tưởng niệm 11/9 - 2

Bà Hillary bất ngờ 'ngã khuỵa phải nhờ mật vụ dìu vào xe.

"Trong lúc dự sự kiện, bà Hillary đã bị mất nước và nóng quá mức", ông nói thêm. 

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump, 70 tuổi, cũng có mặt tại sự kiện này. Donald Trump không bỏ qua cơ hội tuyên truyền rằng sức khỏe bà Clinton đang có vấn đề nghiêm trọng, chỉ trích bà Clinton cố tình giấu giếm bệnh tình. 

Trước đó, bà Hillary dính tin đồn mắc phải chứng mất trí nhớ trầm trọng và chỉ có thể sống được một năm nữa. Thông tin này do một giáo sư giấu tên tại một trường y của Mỹ tiết lộ. Ông đưa ra hình ảnh quét não, hồ sơ bệnh án và các đoạn phim quay chậm bà Clinton.

Ông tiết lộ rằng bà Hillary đã bị bệnh ở giai đoạn cuối. Những cơn động kinh cục bộ phức tạp cho thấy bà không thể sống quá 18 tháng.

Theo Hà Anh (Dịch từ Independent) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h