Máy bay Boeing 737 hạ cánh khẩn cấp vì 'rụng' cánh khi bay

Ngày 15/12/2015 18:55 PM (GMT+7)

Một chiếc máy bay của Hãng hàng không Southwest Airlines (Mỹ) buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi rơi một mảnh cánh khi đang trên đường bay tới thành phố Harlingen, bang Texas.

Dailymail đưa tin, chiếc máy bay Boeing 737 mang số hiệu 987 thuộc Hãng hàng không Southwest Airlines (Mỹ) chở 109 hành khách phải hạ cánh khẩn cấp sau khi hành khách và phi hành đoàn phát hiện một mảnh cánh máy bay rơi.

Máy bay Boeing 737 'rụng' một phần cánh khi đang bay

Chiếc máy bay gặp sự cố khi đang trong hành trình từ thành phố Austin tới Harlingen, bang Texas, Mỹ.

Chuyến bay 987 sau đó đã hạ cánh khẩn cấp tại sân bay San Antonio, bang Texas. 109 hành khách và phi hành đoàn rời khỏi máy bay an toàn.

109 người trên khoang rời khỏi máy bay an toàn

Dịch vụ khẩn cấp được triển khai ngay sau vụ việc.

Lorenzo Hernadez Jnr, một hành khách có mặt trên chuyến bay, kể lại trên trang cá nhân: "Trong suốt chuyến bay, ở phía bên trai, ốc vít muốn văng ra khỏi phần cánh. Tôi nghe thấy tiếng hét lớn của người ngồi bên cạnh với phi hành đoàn sau khi họ chứng kiến một bộ phận của cánh trái rụng khỏi máy bay, một mảnh khác thì treo lơ lửng. 

Một vài hành khách trên chuyến bay tỏ ra sợ hãi và hoảng loạn, trong khi những người khác ngồi yên cầu nguyện".

Một phát ngôn viên của Hãng hàng không Southwest Airlines cho biết cơ trưởng của chuyến bay đã quyết định chuyển hướng đến San Antonio khi máy bay gặp vấn đề. Chiếc máy bay này đang được kiểm tra kỹ thuật.

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tin tức quốc tế
Tin hay đừng bỏ lỡ