Mẹ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư: Con em còn chưa ăn uống gì

Ngày 13/01/2020 14:13 PM (GMT+7)

Tiếng gào khóc của người mẹ khiến ai cũng phải xót xa. Tại hiện trường, cha cháu bé ngồi bần thần không thể tin được con gái đã ra đi mãi mãi.

Liên quan đến vụ bé gái tử vong sau khi rơi từ tầng 25 chung cư, ghi nhận của PV, đến 10h sáng 13/1, thi thể bé gái vẫn chưa được đưa đi khỏi hiện trường.

 

Mẹ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư: Con em còn chưa ăn uống gì - 1

Lực lượng công an tổ chức khám nghiệm hiện trường

Một người dân sinh sống tại tầng 7, của chung cư có địa chỉ tại 283 Khương Trung (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) cho biết sáng cùng ngày, khi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe một tiếng động mạnh.

"Thấy cháu bé rơi xuống mái tầng 1 mà tôi rụng rời tay chân. Cửa sổ ở mỗi gia đình sống tại đây đều phải tự làm rào sắt che chắn bên ngoài. Gia đình cháu bé chưa kịp làm thì xảy ra việc này. Lúc đó trong nhà không có ai, mẹ cháu vừa ra ngoài đi chợ", cư dân này cho hay.

Tại hiện trường, tiếng gào khóc của mẹ bé gái khiến ai cũng phải xót xa. Chị liên tục đòi gặp con, nhìn mặt con và nói: "Cho em ra gặp con, con em còn chưa ăn uống gì, sữa cháu vẫn còn nguyên".

 Mẹ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư: Con em còn chưa ăn uống gì - 3

Mẹ cháu bé gào khóc đòi gặp con tại hiện trường

Nghe tin con gặp nạn, cha cháu bé vội vã chạy về và khi đến hiện trường, anh ngồi bần thần vì quá sốc, không thể tin được con gái đã ra đi mãi mãi.

Theo cư dân sinh sống tại chung cư, gia đình cháu bé có 2 người con, trên cháu bé còn một người chị gái.

 Mẹ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư: Con em còn chưa ăn uống gì - 4

Cha cháu bé ngồi bần thần vì quá sốc

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, Công an phường Khương Trung nhận được tin báo tại chung cư 283 Khương Trung, phường Khương Trung có một cháu bé rơi từ tầng 25 xuống mái che tầng 1.

Có mặt bảo vệ hiện trường, bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân là một bé gái khoảng 4 tuổi, đã tử vong sau đó.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/me-be-gai-roi-tu-tang-25-chung-cu-con-em-con-chua-an...

Hà Nội: Bé 4 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư Star Tower xuống đất tử vong
Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 7h sáng nay, ngày 13/1, tại chung cư Star Tower (Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h