Mẹ thượng úy CSGT bị xe tải kéo lê: 'Tôi đau đớn quá!'

Ngày 13/12/2015 19:50 PM (GMT+7)

Người thân của Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt vô cùng đau đớn khi hay tin anh bị xe tải kéo lê trên đường, hiện vị thượng úy CSGT vẫn đang điều trị tại BV Việt Đức.

Tin tức mới nhất vụ việc "xe tải kéo lê CSGT" xảy ra sáng 12/12, chiến sĩ CSGT bị thương là thượng uý Nguyễn Quốc Đạt, Đội CSGT số 5 (Công an TP. Hà Nội). Thượng úy Đạt hiện được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Mẹ thượng úy CSGT bị xe tải kéo lê: Tôi đau đớn quá! - 1

Mẹ thượng úy Đạt đau đớn trước sự việc xảy ra.

Thông tin về sức khỏe chồng mình, người vợ trẻ của chiến sỹ Đạt cho hay: “Sơ bộ ban đầu các bác sỹ cho biết, anh Đạt bị gãy khoảng 5 chiếc xương sườn và đa chấn thương”. Tại bệnh viện, người thân và đồng nghiệp của Thượng úy Đạt đã có mặt lo lắng cho anh.

Bà Bùi Thị Tố Lan (mẹ của Thượng úy Đạt) ngồi ở hành lang trong tâm trạng lo lắng với 2 hàng nước mắt. Bà Lan kể: “Đang ngồi ở nhà thì tôi nghe tin con trai bị nạn, tôi tối sầm mặt mày, tim đập, chân run. Tôi chạy ngay ra viện và không cầm được nước mắt khi nhìn thấy con. Giờ này tôi không còn nghĩ được gì nữa, mong mọi điều tốt lành và kỳ diệu. Mong mọi người hãy cứu con tôi”. Nói rồi bà ôm ngực nghẹn ngào.

Mẹ thượng úy CSGT bị xe tải kéo lê: Tôi đau đớn quá! - 2

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo bà Lan: Sáng hôm xảy ra sự việc, lúc 5 giờ, bà còn dậy chuẩn bị các thứ và mở cửa cho anh Đạt đi trực sớm. "Trước khi đi Đạt còn dặn tôi là tối con không về ăn cơm do tổ trực. Tôi cũng dặn con là chú ý, cẩn thận. Chẳng thể ngờ bây giờ lại gặp con trong tình trạng thế này. Tôi đau đớn quá...", người mẹ chiến sĩ CSGT chia sẻ.

Theo một số người chứng kiến vụ việc, thời điểm chiến sĩ CSGT bị xe tải kéo lê, có nhiều người sống ở bên ven đường 5 khi thấy thượng úy Đạt nằm bất tỉnh đã đều chạy đến lo lắng, cứu giúp.

Tỏ ra bức xúc trước cách hành xử liều lĩnh của lái xe tải, ông L. (một lái xe ôm ở khu vực) cho biết: “Tài xế vi phạm lỗi gì thì tôi không biết, nhưng anh ta đã mở cửa xe rồi mà lại tiếp tục vào ga rồ đi, đâm thẳng vào cảnh sát. Việc làm mất nhân tính này đáng lên án".

Thông tin ban đầu về sức khỏe của thượng úy Đạt, bác sĩ cho biết: Tình trạng thượng úy Đạt đa chấn thương phần mềm. Bệnh nhân đã tỉnh táo hơn và có thể nhận ra đồng đội.

Theo Nhất Nam (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot