Mẹ và vợ cãi nhau không biết bênh ai, người đàn ông tự đến đồn cảnh sát xin ngồi tù

Khánh Hằng Ngày 28/01/2022 00:08 AM (GMT+7)

Chỉ vì không thể giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ và vợ mình, người đàn ông đã xin đi tù cho... yên thân.

Theo tờ Khaosod đưa tin, vào ngày 24/1/2022 vừa qua, một người đàn ông 35 tuổi bất ngờ đi đến đồn cảnh sát huyện Bang Yai, thuộc tỉnh Nonthaburi, Thái Lan, để khai báo. Người đàn ông này chỉ đeo một chiếc khẩu trang và mặc quần short, không mặc áo, đi chân trần. Anh ta khai với cảnh sát rằng đã sử dụng cần sa nên muốn được ngồi tù, thậm chí còn cầu xin cảnh sát hãy bắt giữ mình.

Vì chưa rõ đầu đuôi, ngọn ngành câu chuyện nên cảnh sát chỉ đưa người đàn ông này vào trong đồn để nói chuyện. Sau một hồi, cảnh sát mới trấn tĩnh được người đàn ông rồi đưa anh ta đi thẩm vấn.

Ban đầu, người đàn ông này một mực nói rằng mình đã sử dụng cần sa nên muốn ngồi tù. Tuy nhiên sau khi được cảnh sát khuyên bảo, anh mới nói rõ nguyên nhân khiến mình hành động khó hiểu như vậy.

Mẹ và vợ cãi nhau không biết bênh ai, người đàn ông tự đến đồn cảnh sát xin ngồi tù - 1

Hóa ra trước đó, người đàn ông này đã tới một tiệm xăm để giúp đỡ người bạn của mình và trở về nhà muộn hơn dự tính. Ví điều này, vợ của anh ta rất giận và cả 2 đã nảy sinh tranh cãi. Thấy vậy, mẹ của người đàn ông lập tức lao vào bênh vực con trai, sau đó quay sang chửi rủa, mắng mỏ con dâu. Người mẹ và người vợ liên tục lời qua tiếng lại, không ai chịu nhường ai bất chấp người đàn ông cố gắng can ngăn.

Không thể chấp nhận được những lời lẽ cay độc thốt ra từ mẹ và vợ nhưng cũng không biết phải giải quyết mâu thuẫn này thế nào, người đàn ông cảm thấy vô cùng áp lực và chán nản. "Một bên là mẹ, một bên là vợ, tôi không biết phải đứng về phía ai", người đàn ông chia sẻ.

Trong lúc quẫn trí, người đàn ông đã bỏ ra khỏi nhà, đi uống bia và sử dụng cần sa. Sau đó, anh nghĩ đến chuyện đến đồn cảnh sát tự thú để được ngồi tù cho... yên thân, đỡ phải chịu đựng những lời mắng mỏ của mẹ và vợ.

Sau khi biết được toàn bộ sự thật, nhân viên tại đồn cảnh sát huyện Bang Yai đã nói với người đàn ông rằng mặc dù việc hút cần sa là bất hợp pháp nhưng chưa đến mức phải ngồi tù. Cảnh sát cũng sẽ đưa người đàn ông này đi kiểm tra tình trạng sức khỏe, nếu thật sự có phản ứng ma túy trong cơ thể thì sẽ đưa anh ta tới trung tâm phục hồi chức năng để điều trị, cai nghiện. 

Sau đó, cảnh sát cũng tới nhà của người đàn ông để khuyên nhủ, thuyết phục những người trong gia đình nên ngồi xuống nói chuyện với nhau một cách bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của cảnh sát, người đàn ông cuối cùng đã thông suốt và đồng ý trở về nhà.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-va-vo-cai-nhau-khong-biet-benh-ai-nguoi-dan-ong...

Đi họp lớp nhưng tỉnh dậy trong khách sạn, người phụ nữ bàng hoàng khi biết sự thật
Uống say rồi tin tưởng để một người bạn đưa về nhà, người phụ nữ không thể ngờ bản thân phải trả cái giá đắt.

Tin tức 24h

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h