Mẹ vừa quay đi, giúp việc đánh tới tấp vào đầu con nhỏ ngay trong thang máy

Ngày 25/08/2018 14:11 PM (GMT+7)

Những tưởng hành động của mình sẽ không ai có thể biết được, nào ngờ tất cả mọi hành vi dã man của người giúp việc đã bị camera ghi lại toàn bộ.

Vừa qua, cộng đồng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ khi liên tiếp những vụ bảo mẫu đánh trẻ được chia sẻ tràn lan. Mới đây nhất, một vụ bạo hành nữa đã xảy ra trong một thang máy ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, máy quay an ninh đã ghi lại được cảnh một người giúp việc giơ tay đánh một đứa bé đang khóc mà cô bế trên tay.

Theo đoạn clip được trích xuất từ máy quay, người mẹ đã trao đứa con trai chỉ khoảng hơn 1 tuổi cho người giúp việc đang đứng ở thang máy rồi vẫy tay chào tạm biệt. Nhưng khi người mẹ vừa quay đi và cửa thang máy đóng lại, người giúp việc đã ngay lập tức thay đổi thái độ.

Mẹ vừa quay đi, giúp việc đánh tới tấp vào đầu con nhỏ ngay trong thang máy - 1

Người mẹ vừa quay đi, đứa con đã bị giúp việc đánh túi bụi.

Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, người phụ nữ ấy đã dùng tay đánh liên tiếp tới 14 lần vào bụng của đứa bé. Điều này khiến đứa bé càng gào khóc lớn hơn. Sau đó, người giúp việc này đã ném đứa trẻ vào xe đẩy, tiếp tục đánh mạnh vào đầu rồi rung lắc liên tục cho đến khi cánh cửa thang máy mở ra.

Mẹ vừa quay đi, giúp việc đánh tới tấp vào đầu con nhỏ ngay trong thang máy - 2

Mẹ vừa quay đi, giúp việc đánh tới tấp vào đầu con nhỏ ngay trong thang máy - 3

Bị giúp việc đánh mạnh vào người, đứa trẻ chỉ biết gào khóc trong đau đớn.

Được biết, mẹ của bé sau khi phát hiện ra sự việc đã báo cảnh sát và đưa con đi kiểm tra tổng thể. Rất may là không có thương tích nào nghiêm trọng xảy ra ngoài một vài vết bầm tím nhỏ. Người giúp việc họ Li, 42 tuổi cũng đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vụ việc.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và một lần nữa dấy lên những nghi vấn về nền giáo dục mầm non tại đất nước này. Nhiều phụ huynh cảm thấy vô cùng lo lắng vì không biết nên cho con mình tới nhà trẻ hay thuê người giúp việc tới chăm sóc. Nhiều người bày tỏ sự nghi ngại khi giao con cho người khác trông nom bởi trước mặt cha mẹ các bé thì họ tỏ ra hòa nhã, đon đả nhưng sau lưng thì lại bạo hành, dọa nạt. 

Để con cho bạn trông hộ, mẹ hốt hoảng thấy clip con bị cho vào máy giặt trên MXH
Người mẹ đã để con lại cho bạn trông hộ để đưa bạn trai đi làm để rồi tá hỏa khi nhìn thấy clip con trai mình bị bạo hành đăng trên mạng xã hội.
Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h