Một nữ sinh nghi bị mất tích khi đi chơi Sapa

Ngày 26/08/2015 14:25 PM (GMT+7)

"Hằng đi sáng thứ 7, ngày hôm đó nó còn đăng ảnh trên facebook, ảnh chụp ở Sapa, sau đó là bặt vô âm tín luôn”, mẹ nữ sinh cho biết.

Sáng 26/8, bà Đặng Thị Thúy (Đông Triều, Quảng Ninh), mẹ của nữ sinh Đỗ Thị Hằng cho biết gia đình đang trên đường lên Sapa để tìm kiếm con gái sau 5 ngày bặt vô âm tín.

Một nữ sinh nghi bị mất tích khi đi chơi Sapa - 1

Nữ sinh Đỗ Thị Hằng. (ảnh từ faceboook của Hằng)

Nữ sinh nghi bị mất tích là Đỗ Thị Hằng, sinh năm 1995, hiện là sinh viên năm thứ 3, khoa Mỹ Thuật, chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tại Hà Nội.

Theo bà Thúy, Hằng đi chơi Sapa cùng 4 người, trong đó có 2 nam, 2 nữ từ ngày 22/8. Hiện cả gia đình chưa xác định được danh tính của 3 người đi cùng Hằng.

 Một nữ sinh nghi bị mất tích khi đi chơi Sapa - 2

Gia đình, nhà trường và cơ quan chức năng đang tập trung tìm kiếm nữ sinh này sau 5 ngày mất liên lạc.

Theo dự kiến, Hằng đi chơi Sapa với nhóm nêu trên từ sáng thứ 7 (22/8) đến tối chủ nhật là 23/8 sẽ về Hà Nội. “Tuy nhiên, đến giờ có liên lạc được đâu cháu. Hằng đi sáng thứ 7, ngày hôm đó nó còn đăng ảnh trên facebook, ảnh chụp ở Sapa, sau đó là bặt vô âm tín luôn”, bà Thúy mẹ Hằng cho biết.

Theo nguồn tin của Báo Gia đình & Xã hội, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đang họp khẩn trong sáng 26/8 để có thêm thông tin nhằm phối hợp với cơ quan chức năng liên quan để tìm nữ sinh Hằng.

Theo Minh Anh
Nguồn: Gia đình & xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường