Một thí sinh mất tích ngay sau khi thi THPT Quốc gia

Khi tất cả các thí sinh làm xong bài thi và ra về, người nhà em Lê Thị Phương chờ mãi nhưng không thấy thí sinh này xuất hiện.

Sáng nay 5.7, người nhà thí sinh Lê Thị Phương (SN 1996) trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đến Công an phường Hưng Bình, TP Vinh trình báo việc em Phương mất tích sau khi thi THPT quốc gia tại điểm thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn phường.

mot thi sinh mat tich ngay sau khi thi thpt quoc gia - 1

Thí sinh Lê Thị Phương mất tích ngay sau buổi thi cuối

Được biết, vào buổi thi cuối ngày 4.7, em Lê Thị Phương vẫn đến điểm thi là Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An làm bài thi và có nộp bài. Tuy nhiên, khi tất cả các thí sinh làm xong bài thi và ra về, người nhà thí sinh này chờ mãi nhưng không thấy Phương xuất hiện. Người nhà gọi điện thoại cho Phương thì thấy máy bị tắt nguồn.

Em Lê Thị Cảnh, người bà con của thí sinh Phương cho biết: “Em chờ mãi mà không thấy Phương ra. Trước khi đi thi, Phương nói khi nào làm xong bài thi cuối em sẽ về quê ngay nhưng hiện tại ở quê cũng không thấy em về. Cả gia đình đang rất nóng ruột đi tìm Phương.”

Ngay từ chiều 4.7, gia đình thí sinh Lê Thị Phương đẫ nỗ lực tìm kiếm nhưng Phương vẫn bặt vô âm tín. Điện thoại Phương mang theo cũng bị tắt máy.

Được biết, khi đi thi môn thi cuối, em Lê Thị Phương mặc quần bò sẫm màu, áo sơ mi trắng, em cao khoảng 1,6m.

Hiện tại gia đình cũng như người thân và lực lượng Công an phường Hưng Bình, TP. Vinh đang nỗ lực tìm kiếm Phương.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT QG NĂM 2015
SOẠN TIN: DIEM gửi 8502
VD: Thí sinh thi ở cụm thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, SBD là BKA000345, soạn tin:
DIEM BKA000345 gửi 8502

Theo Cảnh Thắng (Dân Việt)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Tin hot