Nam sinh bị chém rách đầu vì "chia tay đòi quà"

Ngày 18/10/2016 11:30 AM (GMT+7)

Quá bức xúc, nữ sinh trường Đại học Giao thông Vận tải lấy dao chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay nam sinh.

Theo thông tin ban đầu, tối 17/10 tại khu vực KTX trường Đại học Giao thông Vận tải (đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) xảy ra một vụ xô xát, khiến một nam thanh niên phải nhập viện vì rách đầu.

Khoảng 21h, một nam sinh đến khu vực phòng của KTX nữ sinh trường ĐH Giao thông - Vận tải Hà Nội, gặp người yêu cũ để.... đòi lại quà. Tuy nhiên, khi hai người nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Nam thanh niên này đã dùng mũ cối đánh vào đầu, mặt bạn gái cũ.

Bức xúc, cô gái tìm dao rồi chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay khiến nam thanh niên này bị thương sau đó được một số người đưa đi bệnh viện.

Một nữ sinh trong KTX thông tin thêm, hai người đều là sinh viên hai trường Đại học tại Hà Nội. Họ yêu nhau được một thời gian dài, tuy nhiên thời gian gần đây xảy ra mâu thuẫn nên chia tay nhau.

nam sinh bi chem rach dau vi "chia tay doi qua" - 1

Địa điểm nơi xảy ra vụ nữ sinh chém bạn trai. Ảnh: N.T

Đỉnh điểm khi nam sinh viên đến ký túc xá để tìm bạn gái nhằm đòi lại quà đã tặng trước đó thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Ông T., bảo vệ KTX xác nhận vụ việc trên và cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra vụ việc công an phường Láng Hạ cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Nhật Tân (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự