Ngạt khí trong phòng karaoke: Nạn nhân thứ 8 tử vong

Ngày 11/09/2014 14:17 PM (GMT+7)

Thêm 1 thanh niên trong vụ ngạt khí tại phòng karaoke ở huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đã tử vong đêm 10/9, đưa số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn chấn động này lên 8 người.

Lại có thêm 1 nạn nhân trong vụ ngạt khí tại quán karaoke Queen Club ở thôn 7, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh tử vong, nâng số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn chấn động này lên 8 người.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết, tối 10-9, anh Phạm Việt Chương (SN 1993, trú tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà, là nhân viên quán karaoke Queen Club) đã tử vong tại gia đình. Anh Chương đã được gia đình xin chuyển về nhà vào trưa 10-9 vì quá nguy kịch, không thể qua khỏi.

Theo bệnh viện, trong quá trình điều trị, các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa, nhưng do bị ngạt khí quá nặng, sức khoẻ bệnh nhân ngày càng nguy kịch, vì vậy gia đình đã viết đơn xin chuyển anh Chương về nhà và được Ban Giám đốc bệnh viện đồng ý.

Như vậy, anh Phạm Việt Chương trở thành nạn nhân thứ 8 tử vong trong vụ ngạt khí tại phòng karaoke ở Quảng Ninh tối 7-9 khiến 12 thanh niên thương vong.

Theo Tr.Đức (Người lao động)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc

Tin tức thị trường