Nghi vấn nhân viên y tế ngáo đá tự chặt chân mình

Ngày 12/11/2016 13:10 PM (GMT+7)

Một nhân viên y tế của bệnh viện ở miền Tây được cho là ngáo đá đã tự tháo khớp chân của mình rồi báo bị cắt trộm.

Ngày 12.11, Cơ quan Công an TP Cần Thơ cho biết, đang điều tra làm rõ nghi vấn một người đàn ông tự cắt cụt chân mình rồi báo bị kẻ xấu cắt trộm.

Nghi vấn nhân viên y tế ngáo đá tự chặt chân mình - 1

Ông K. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ

Theo báo cáo của lãnh đạo Bệnh viện quận Cái Răng, khoảng 17h20 ngày 10.11, ông Phan D.K. (47 tuổi) – kỹ thuật viên Vật lý trị liệu của Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng (TP Cần Thơ) gọi điện thoại báo cho hộ lý của bệnh viện rằng, ngủ thức dậy ông phát hiện mất một chân. Ngay lập tức người hộ lý đã báo cho bác sĩ cấp cứu.

Các bác sỹ đã nhanh chóng xuống Khoa Y học cổ truyền – phục hồi chức năng của Bệnh viện quận Cái Răng để xem xét tình hình. Đến nơi, mọi người hoảng hốt khi phát hiện ông K. đang nằm trên giường, mất một chân trái.

Mọi người đã sơ cứu ban đầu cho người đàn ông này. Một số người còn lại chia nhau đi tìm chiếc chân bị mất của nạn nhân thì phát hiện chân trái của ông K. ở trong tủ đầu giường nơi ông này nằm.

Sau đó, ông K. nhanh chóng được chuyển vào Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an quận Cái Răng phối hợp cùng Công an hình sự TP Cần Thơ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Đến 0h ngày 11.11, Công an đã hoàn tất việc khám hiện trường. Vụ việc được lãnh đạo Bệnh viện quận Cái Răng báo cáo lên lãnh đạo UBND quận và Sở y tế TP Cần Thơ.

Lãnh đạo Bệnh viện quận Cái Răng cho rằng, ông K. tự hủy hoại cơ thể mình. Đặc biệt, khi các bác sĩ nối lại chân cho ông K., ông này nhất quyết từ chối.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP Cần Thơ xác nhận có tiếp nhận trình báo về việc ông K. bị chặt mất một chân. Bước đầu, công an tình nghi ông K. bị ngáo đá không kiểm soát được bản thân nên tự tháo khớp chân mình. Tuy nhiên, đến nay công an vẫn đang điều tra một số tình tiết có liên quan để làm rõ vụ án.

Hiện các bác sĩ đã khâu mỏm cụt và không nối chi. Đến sáng nay 12.11, tình trạng sức khỏe của ông K. đã ổn định.

Theo tìm hiểu, ông K. tính tình hiền lành, có vợ và 1 con . Trước khi sự việc xảy ra ông không có biểu hiện gì bất thường.

Theo Đức Hậu (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự