Người phụ nữ nhận món quà khủng trị giá 24 tỷ đồng nhân dịp mùng 8/3

Ngày 06/03/2019 20:10 PM (GMT+7)

Người phụ nữ may mắn nhất thế giới đã không tin vào sự thật khi mình nhận được món quà trị giá 46 tỷ đồng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Người phụ nữ đó chính là bà Lori McGee, 57 tuổi (Mỹ), sau khi nhận được thông tin, bà ngạc nhiên tột độ khi trở thành người trúng giải độc đắc 1 triệu USD từ tấm vé số chỉ 5 USD.

nguoi phu nu nhan mon qua khung tri gia 24 ty dong nhan dip mung 8/3 - 1

Ảnh minh hoạ

Thậm chí ngay cả chồng bà cũng không tin điều đó xảy ra với vợ chồng mình. Hai vợ chồng Lori đã phải lấy kính lúp để so từng con số và ký nháy vào tờ vé số để dưới đáy thùng rác để khỏi bị mất trộm.

Được biết, sau khi trừ các loại thuế, số tiền trúng giải sẽ được gửi vào tài khoản của Lori. Bàc cho hay, với số tiền này bà sẽ đi du lịch và mua một chiếc thuyền lớn hơn.

Từ đầu tuần đến nay, có quá nhiều món quà khủng dành cho một nửa thế giới.

Bà Konopacke là người thứ hai trong một tuần giành được giải thưởng trị giá 2 triệu đô la tại NC. Sau khi mua một chiếc xổ số vào ngày sinh nhật, bà Konopacke không tin vào mắt mình khi đã trúng giải thưởng trị giá 2 triệu USD. Bà đã nhận được giải thưởng tại Raleigh vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Sau khi trừ các khoản thuế, bà nhận về mình 1,2 triệu USD và tận hưởng chúng như một bà hoàng đích thực.

nguoi phu nu nhan mon qua khung tri gia 24 ty dong nhan dip mung 8/3 - 2
Mặc dù đã ở tuổi "gần đất xa trời" nhưng vị tỷ phú Hồng Kông này vẫn khiến người khác choáng váng bởi độ chịu chơi và những phát ngôn đình đám.
Theo Sama (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ