Người phụ nữ tá hỏa thấy con trăn nằm cạnh trên giường khi vừa ngủ dậy

Ngày 29/07/2018 20:10 PM (GMT+7)

Một phụ nữ đã có một trải nghiệm kinh hoàng khi ngủ dậy trên giường và phát hiện mình đang nằm cạnh một con trăn.

Theo bản tin hôm 28-7 của Sky News, con trăn hoàng gia, được cho là thú cưng đi lạc của ai đó, đã trườn lên giường và cuộn người lại ngủ ngon lành bên cạnh người phụ nữ tội nghiệp. 

Khi phát hiện sự hiện diện của "nhân vật lạ mặt", cô này đã hoảng loạn nhảy ra khỏi giường, chạy thẳng ra ngoài phòng ngủ rồi đóng cửa trước khi gọi cho tổ chức bảo vệ động vật RSPCA hồi đầu tuần này. 

Tuy nhiên, khi nhân viên Jill Sanders đến nhà của người phụ nữ tại Kensington, thủ đô London, con trăn đã trườn đi mất và không thể được tìm thấy. "Tôi đã để lại thông tin liên lạc và bảo họ gọi cho tôi ngay khi nhìn thấy con trăn lần nữa" - cô Sanders nói.

Người phụ nữ tá hỏa thấy con trăn nằm cạnh trên giường khi vừa ngủ dậy - 1

Con trăn hoàng gia bị bắt. Ảnh: Sky News.

Cuối cùng, kẻ đột nhập trái phép cũng bị cô Sanders bắt giữ tại hành lang của ngôi nhà vào tối ngày hôm sau. RSPCA cho biết họ không hiểu con trăn chui vào nhà người phụ nữ kia bằng cách nào nhưng chắc chắn nó là thú cưng của một người nào đó trong khu vực.

Cơ quan hoạt động vì động vật nói họ thường xuyên bắt được trăn, rắn vào mùa hè vì chúng có nhiều năng lượng hơn trong thời tiết ấm áp và là những nghệ sĩ lẩn trốn tài ba.

Hãi hùng nhìn con trăn mắc võng trên ngôi đền ở Nam Định
Phải chăng những câu chuyện "kì bí" xung quanh con trăn ở Đền Quốc mẫu Ninh Cường (Nam Định) chỉ là do người dân truyền miệng "tam sao thất bản" và...
Theo Bảo Hạnh (Theo Sky News) (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h