Người vợ 10 năm sống trong bạo hành, ngày nào cũng sợ bị chồng giết

Ngày 18/10/2017 17:00 PM (GMT+7)

“Mỗi ngày tôi sống trong sợ hãi. Tôi sợ rằng một ngày nào đó tôi sẽ bị chồng giết”, người vợ chia sẻ về bi kịch gia đình.

Cô Chen, một phụ nữ người Trung Quốc, sống tại Malaysia, đã có 10 năm trong cảnh bị chồng bạo hành. Cuối cùng không thể chịu đựng hơn cô đã kể câu chuyện của mình cho mọi người biết.

Cô kể, mỗi ngày cô phải sống trong sợ hãi và không biết chồng sẽ giết mình lúc nào. Câu chuyện của cô đã được đăng tải vào lúc 9h26, tối ngày 16/10 kèm 2 video bị bạo hành lên mạng xã hội.

Trong video chia sẻ có cả mẹ chồng và chồng của cô Chen. Cô Chen bị chồng bóp cổ đến nghẹt thở còn con gái của cô muốn chụp hình nhưng đã bị ngăn lại.

nguoi vo 10 nam song trong bao hanh, ngay nao cung so bi chong giet - 1

"Tôi đang phải đối mặt với bạo lực gia đình. Tôi đang phải sống trong sợ hãi mỗi ngày. Một ngày nào đó tôi có thể bị giết mất. Tôi đang thực sự bất lực. Hôm nay tôi lại bị anh ta đánh".

Bài viết của cô Chen sau đó đã được bà Guo Baozhu, chủ tịch hội phụ nữ quận Jalan Ampang, Kuala Lumpur chia sẻ khiến dư luận vô cùng tức giận.

Bà Guo Baozhu cho biết, cách đây 10 năm bà cũng đã khuyên giải vợ chồng cô Chen và tình hình khi đó đã cải thiện đôi chút.

“Tôi không nghĩ rằng cô ấy vẫn bị chồng bạo hành vì tôi không gặp cô ấy nhiều. Vì thế khi cô ấy dám đứng lên vạch tội chồng, tôi đã chụp lại màn hình và chia sẻ lại bài viết”, vị này cho biết.

Cô Chen nói rằng, cô liên tục bị chồng đe dọa và cuộc sống như địa ngục. Tuy nhiên, “Cô ấy yêu chồng quá nhiều và thậm chí 10 năm trước đã bị chồng bạo hành nhưng cô ấy vẫn không ly dị”, bà Guo ngậm ngùi.

nguoi vo 10 nam song trong bao hanh, ngay nao cung so bi chong giet - 2

Chân dung người chồng bạo hành vợ suốt 10 năm.

Vị này cũng chia sẻ thêm, cách đây 2 tháng, cô Chen đã liên lạc với bà và kể về tình hình của mình. Khi đó cô Chen bày tỏ đã sẵn sàng ly hôn với chồng.

Hiện cô Chen đã báo cảnh sát và đến tòa án nộp đơn ly hôn.

Được biết, người chồng hung hãn này là một thành viên của đội tình nguyện cứu hỏa.

>> XEM THÊM: Chồng đánh vợ giữa đường bị nhóm thanh niên dạy cho bài học nhớ đời vì thói vũ phu

Theo T.N (chinapress) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ