Nhẫn kim tiền, nhẫn lông voi giá siêu rẻ rao bán rầm rầm cận ngày Vía Thần tài

Ngày 12/02/2019 09:23 AM (GMT+7)

Sắp đến ngày Vía Thần tài, ngoài vàng nhẫn 9999 thì các loại nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng hay nhẫn lông voi có giá chỉ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng được rao bán nhiều trên chợ mạng và được người mua săn lùng…

Theo một rao bán giới thiệu, nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng 10K được làm từ đồng nguyên chất bền màu vĩnh viễn, không bị phai màu lại tốt cho sức khỏe.

“Nhẫn kim tiền là loại nhẫn có thiết kế những đồng xu nối kết với nhau. Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo…”, người bán hàng quảng cáo.

Nhẫn kim tiền, nhẫn lông voi giá siêu rẻ rao bán rầm rầm cận ngày Vía Thần tài - 1

Nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng được rao bán trên "chợ mạng".

Nhẫn kim tiền, nhẫn lông voi giá siêu rẻ rao bán rầm rầm cận ngày Vía Thần tài - 2

Nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng này được bán với giá 60.000 đồng/2 cái.

Ngoài ra, để thu hút người mua, người bán hàng còn giới thiệu thêm, hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, tài lộc. Tuy nhiên, loại nhẫn này là bao gồm rất nhiều các đồng tiền vàng nối tiếp với nhau không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho phú quý liên miên, không có điểm dừng hay thần tài luôn theo gia chủ mang lại tiền tài, may mắn cả năm.

Loại nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng này được bán với giá 60.000 đồng/2 cái.

Nhẫn kim tiền, nhẫn lông voi giá siêu rẻ rao bán rầm rầm cận ngày Vía Thần tài - 3

Nhiều rao bán trên mạng loại nhẫn lông voi vàng 10K với giá 330.000 đồng/chiếc.

Một rao bán khác về nhẫn lông voi vàng 10K giới thiệu, ngoài sự may mắn trong hôn nhân, tình duyên nhẫn lông voi còn mang lại sức khỏe, tránh cảm, tránh gió. Bởi vậy hàng năm, mỗi người đều tìm mua một chiếc nhẫn lông voi cho mình để lấy may.

Giá mỗi chiếc nhẫn lông voi được bán với giá 330.000 đồng. Người bán cam kết nhẫn vàng 10K chuẩn đủ tuổi nhé và có giấy chứng nhận đi kèm.

Tuy nhiên, theo chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh vàng bạc ở Hoàng Mai (Hà Nội) thì hiện trên thị trường nhẫn lông đuôi voi đang bán có 2 loại là nhẫn vàng và nhẫn bạc. Nhẫn lông voi vàng thì có hai loại là vàng trắng và vàng Tây, người mua thường thích nhẫn vàng Tây hơn. Giá nhẫn lông voi vàng trắng và vàng Tây tương đương nhau.

Theo đó, tùy vào trọng lượng vàng mà nhẫn có các loại giá khác nhau, nhẫn lông voi vàng 18K hàng chuẩn có giá từ 2,4 triệu đồng trở lên một chiếc. Có chiếc giá tới 4-5 triệu đồng, tùy vào kiểu dáng, trọng lượng; thậm chí có  chiếc nhẫn lông voi giá vài chục triệu nếu có gắn thêm đá quý.

Cũng theo chủ cửa hàng vàng bạc này, hiện thị trường đang rao bán thêm hai loại nhẫn vàng lông voi là vàng mĩ ký và vàng non tuổi, chủ yếu là mĩ ký và vàng 10K. Giá nhẫn lông voi vàng 10K giá khoảng 800.000 đồng/chiếc, còn nhẫn lông voi có giá vài chục ngàn đồng đến 300.000 đồng thì toàn là hàng Trung Quốc nhập về nên mới có giá rẻ vậy.

Ngày vía thần Tài 2019, lễ vật và bài khấn rước tài lộc về nhà
Thần Tài trong tín ngưỡng phương Đông là vị thần đảm nhiệm việc trông coi tiền tài cho gia chủ. Bởi vậy ngày vía thần tài được nhiều người quan tâm.
Theo Minh Thư (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Ngày vía Thần tài