Nhân tình kém 10 tuổi đòi chia tay, người phụ nữ làm điều chẳng ai ngờ để níu kéo

Ngày 10/09/2018 21:08 PM (GMT+7)

Do cú sốc tình cảm quá lớn, cô Thân bắt đầu lên kế hoạch đáng sợ để giữ chân tình trẻ.

Theo thông tin đăng tải, cô Thân, 38 tuổi, người Trung Quốc, vì chồng bận công việc, cả năm thường xuyên đi công tác, bỏ bê vợ vợ con, cô Thân vô cùng cô đơn. Cuối cùng, không chịu nổi cô độc, thông qua mạng xã hội, cô Thân quen biết và ngoại tình với anh Nhâm, một người đàn ông nhỏ hơn mình 10 tuổi.

Hai người qua lại lén lút với nhau gần 10 năm, đến mới đây, anh Nhâm không muốn tiếp tục một mối quan hệ phức tạp như vậy, liền quyết định nói lời chia tay với cô Thân.

Choáng váng vì bị chia tay một cách bất ngờ, cô Thân không chấp nhận được, liền bày tỏ ý định sẽ ly hôn chồng để đến với tình trẻ. Thế nhưng trái với tưởng tượng của cô Thân, dù cô có ly dị với chồng, anh Nhâm cũng quyết tâm chia tay.

Có lẽ do cú sốc tình cảm quá lớn, cô Thân bắt đầu lên kế hoạch đáng sợ để giữ chân tình trẻ. Theo cô Thân, chỉ cần tình trẻ bị thương, sau đó cô ở bên cạnh cố gắng chăm sóc, anh sẽ hồi tâm chuyển ý.

Nhân tình kém 10 tuổi đòi chia tay, người phụ nữ làm điều chẳng ai ngờ để níu kéo - 1

Cô Thân khai nhận hành vi phạm tội tại tòa án.

Nghĩ là làm, cô Thân lên mạng thuê sát thủ có biệt danh là "Long ca", chi ra 40.000 tệ (khoảng 140 triệu đồng), yêu cầu đối phương chặt đứt một cánh tay của anh Nhâm.

Một tháng sau, anh Nhâm bị người đánh lén nhưng trốn thoát thành công. Qua một thời gian nữa, anh Nhâm không còn may mắn như lần trước, lần này anh bị một người đàn ông xa lạ chém một dao vào cổ, tình huống vô cùng nguy hiểm, suýt chút nữa đã chết vì vết thương quá nặng. Cũng may, anh Nhâm được đưa vào bệnh viện kịp thời, giữ được mạng sống.

Sau đó, cảnh sát theo từng bước tiền hành điều tra, liền phát hiện sát thủ "Long ca". Hóa ra, người này không phải sát thủ, chỉ là một kẻ không công ăn việc làm, rảnh rỗi lên mạng nói chuyện thì gặp được cô Thân nói chuyện làm ăn.

Vì không phải sát thủ, "Long ca" liền tìm tới một kẻ khác họ Hứa để bàn giao công việc, chỉ lấy tiền môi giới. Người họ Hứa này đã tìm tới tận nhà anh Nhâm để hành hung, tuy nhiên lại để anh Nhâm chạy mất. Cảm thấy vụ làm ăn này không may mắn, họ Hứa lại chuyển công việc này cho một người đàn ông họ Hà, lấy tiền giới thiệu.

Để hoàn thành công việc, người họ Hà đánh bạo tấn công anh Nhâm. Thế nhưng trong lúc vội vàng, người này quên mất là chỉ cần chặt đứt tay, vì vậy chém bừa vào cổ anh Nhâm, suýt chút nữa gây ra án mạng.

Cuối cùng, sau khi sự thật được phơi bày, cô Thân bị bắt. Tại đồn cảnh sát, cô Thân cho biết, cô thực sự chỉ muốn làm nhân tình bị thương, không ngờ nhân tình lại bị thương suýt mất mạng.

Hiện, cô Thân vô cùng ân hận vì hành động nông nổi của mình. . Kết quả, cô không những không giữ được tình trẻ, còn phải chịu hình phạt thích đáng từ pháp luật.

Vợ nhảy lên mui xe đánh ghen, nhân tình vẫn ung dung ngồi trong ô tô cầm túi hàng hiệu
Trong khi cô nhân tình ung dung ngồi trong xe thì bên ngoài, người chồng ra sức ngăn cản cơn thịnh nộ của người vợ, khi cô bắt gặp chồng đi cùng nhân...
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h