Nổ lớn trong đêm, 5 người thương vong

Ngày 22/06/2013 16:29 PM (GMT+7)

Đêm 21/6, người dân quận Gò Vấp, TP HCM hoảng hồn khi nghe tiếng nổ lớn.

Tối 21-6, nhiều người dân sống trên đường Nguyễn Văn Công (phường 3, quận Gò Vấp – TP HCM) hoảng hồn khi nghe tiếng nổ lớn phát ra tại căn nhà số 150. Họ vội vã đến hiện trường thì phát hiện 1 người chết, 4 người bị thương.

Vụ nổ làm một phần mảng tường của căn nhà trên bị đổ sập, mái tôn thủng một lỗ lớn. Phía dưới nền nhà là một đống đổ nát, anh Nguyễn Văn Tâm (25 tuổi, quê Vĩnh Phúc) tử vong. Bên cạnh anh Tâm là chị Nguyễn Thị Thao (26 tuổi) và anh Nguyễn Văn Thể (23 tuổi) bị thương khá nặng được người dân chuyển đi cấp cứu ngay sau đó. Chị Miền (42 tuổi) và con gái may mắn chỉ bị thương nhẹ. 

Nổ lớn trong đêm, 5 người thương vong - 1
Thi thể anh Tâm sau vụ nổ được đưa lên xe cứu thương chuyển về

Nhận được tin báo, cơ quan công an địa phương nhanh chóng đến hiện trường phong tỏa để điều tra. Đến hơn 23 giờ 30 cùng ngày, xác anh Tâm được chuyển về bệnh viện. Được biết, anh Tâm thuê căn nhà này để bán bong bóng bay.

Theo bà con sống tại đây, có khả năng vụ nổ do bình khí bơm bong bóng phát nổ khiến anh Tâm tử vong và 4 người trong gia đình bị thương.Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo X. Danh (Người lao động)