Nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử do bị mẹ mắng không học bài?

Ngày 04/11/2018 11:42 AM (GMT+7)

Sau nhiều giờ tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 cách cầu treo bắc qua sông Lam khoảng 100m.

Sáng 4/11, ông Nguyễn Văn Thuận, Chủ tịch xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An xác nhận, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nữ sinh Lê Thị Ánh N. (SN 2003), trú xóm 13, xã Đức Sơn về cho gia đình tổ chức mai táng.

“Sau nhiều giờ tìm kiếm, chiều 3/11, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em N. cách cầu treo bắc qua sông Lam khoảng chừng 100m”, ông Thuận cho hay.

Nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử do bị mẹ mắng không học bài? - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, vào khoảng 10h15 ngày 3/11, trên đường đi học về khi qua cây cầu treo nối xã Thạch Sơn – Đức Sơn, thì em N. bỏ cặp sách lại và bất ngờ nhảy xuống dòng nước. Thấy sự việc, người dân địa phương lập tức chạy xuống ứng cứu nhưng em đã bị chìm xuống mất tích.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, quân sự phối hợp với đội Cảnh sát PCCC số 5, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Theo nhiều nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra sự việc, có thấy một nữ sinh đứng trên cầu khóc. Nguyên nhân là do buổi tối em bị mẹ la mắng vì không chịu học bài. Được biết, em N. là người con đầu trong gia đình có 2 chị em. Bố em đi làm xa, còn mẹ ở nhà làm nông.

Nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử do bị mẹ mắng không học bài? - 2

Sách vở em để lại trên cầu.

Liên quan đến sự việc, ông Bùi Đức Tuấn, Giám đốc trung tâm GDTX huyện Anh Sơn xác nhận, em Lê Thị Ánh N. là học sinh lớp 10 của trường và sáng 3/11 vẫn đến lớp bình thường, đến khi trở về thì xảy ra sự việc trên.

“Quá trình học ở trường em N. không có biểu hiện gì khác thường. Em là học sinh ngoan, chưa vi phạm kỷ luật gì”, ông Tuấn nói.

Cô gái để lại lá thư nhảy cầu Sài Gòn rồi bỏ đi: Hé lộ tình tiết bất ngờ
Phát hiện điện thoại, áo khoác, đôi dép của cô gái cùng lá thư để trên cầu Sài Gòn, nhiều người nghi ngờ nạn nhân nhảy sông nên báo cảnh sát đến tìm...
Theo Anh Ngọc (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h