Phẫn nộ cô giáo nhồi ăn, tát liên tiếp vào mặt bé trai 3 tuổi

Ngày 17/06/2016 09:51 AM (GMT+7)

Cô giáo mầm non liên tục đút thìa cháo to vào miệng bé trai bắt ăn. Khi bé có biểu hiện nôn trớ, ngay lập tức cô đẩy ghế tát liên tiếp vào mặt em, sau đó còn đánh vào lưng và mông.

Sự việc vừa diễn ra ngày 15/6 tại khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Cô giáo lớp mầm non tư thục Tuổi Hoa (địa chỉ Phòng 419 - CT6) vừa cho ăn vừa đánh học sinh đã bị camera quay lại và phụ huynh vô tình phát hiện.

Xem clip cô giáo đánh học sinh tại đây:

Theo nội dung clip, cô giáo mặc bộ quần áo màu vàng cầm bát cháo đút cho bé trai khoảng 3 tuổi. Điều đáng phẫn nộ là từ đầu đến cuối cô xúc cả thìa cháo đầy và "nhồi" liên tiếp vào miệng bé. Đến khi em học sinh này không ăn kịp đã trớ ra thì ngay lập tức cô đẩy ghế bé ra xa tát liên tiếp vào mặt em. Có thể hiểu, cô giáo này hoàn toàn ý thức được việc có camera trong lớp quay nên đã cố tình đẩy bé trai vào trong góc để đánh.

Không những thế, sau khi đánh xong cô giáo này lại đút cháo cho bé ăn liên tục và sau khi ăn xong bữa em bị cô giáo đánh vào lưng và mông trước khi ra chỗ chơi.

phan no co giao nhoi an, tat lien tiep vao mat be trai 3 tuoi - 1

Cô giáo Vân Anh liên tiếp nhồi cháo vào miệng bé K.

phan no co giao nhoi an, tat lien tiep vao mat be trai 3 tuoi - 2

Cô đẩy bé vào góc lớp tránh camera và đánh.

phan no co giao nhoi an, tat lien tiep vao mat be trai 3 tuoi - 3

Trước khi ra chỗ chơi, em K. bị cô giáo đánh vào lưng và mông.

Theo chia sẻ, nạn nhân của "cô giáo hổ dữ" này là cháu Đoàn Gia K., sinh ngày 16/9/2013. Bé K. đi học tại lớp mầm non này chưa đầy 3 tháng. Thời gian gần đây bé không chịu đến lớp và thường phản đối khóc lóc mỗi khi biết sẽ đi học. Ngoài ra, thi thoảng trên người cháu có vết bầm tím nhưng gia đình nghĩ do trẻ con chơi thì có va chạm nên không thắc mắc nhiều với giáo viên.

Bình thường ở nhà cháu K. vui vẻ, hay hát nhưng khi đến lớp chỉ ngồi một góc cắn móng tay. Gia đình sợ bé bị tự kỷ nên đã đưa đi viện khám nhưng bác sĩ cho biết bé K. hoàn toàn bình thường.

Người đánh bé K. là cô giáo Vân Anh, chủ nhiệm nhóm lớp mầm non Tuổi hoa. Cô giáo này cho biết không có ý định bạo hành học sinh mà chỉ bức xúc vì bé trớ ra người mình. 

Được biết, lớp mầm non Tuổi hoa là cơ sở hoạt động chui, chưa được cấp giấy phép. Khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội cũng mới được bàn giao cho người dân về ở. Hiện tại cơ sở giáo dục này đã bị đình chỉ hoạt động.

Theo Tào Nga (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự