Phẫn nộ nữ thợ săn 'tự sướng' với các con vật bị bắn chết

Ngày 20/04/2015 11:35 AM (GMT+7)

Sau khi giết hại gấu, hươu cao cổ... nữ thợ này này sung sướng tạo dáng chụp ảnh bên 'chiến lợi phẩm'. Hình ảnh này gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng thế giới.

Rebecca Francis sinh ra và lớn lên ở Utah. Năm 2010, cô giành chiến thắng trong một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ có tên gọi Extreme Huntress. Cô tiết lộ được học về săn bắn từ khi còn nhỏ và muốn chia sẻ niềm đam mê với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ khác.

Francis tạo dáng bên con hươu cao cổ bị chính cô hạ gục

Tuy nhiên, nữ thợ săn này đã bị Ricky Gervais – một nam diễn viên hài người Anh chỉ trích mạnh mẽ khi cô tạo dáng tươi cười bên cạnh một con hươu cao cổ vừa bị giết chết. Ngay lập tức cô phản bác lại rằng, anh chàng diễn viên hài đã phân biệt giới tính.

Francis cho biết, cô đã nhận được nhiều lời đe dọa sau khi Gervais đăng các bức ảnh của cô trong chuyến đi săn cách đây 5 năm cùng với câu hỏi "Điều gì đã xảy ra với bạn trong cuộc sống để khiến cho bạn muốn giết một con vật đẹp và sau đó nằm mỉm cười bên cạnh nó?".

Francis mỉm cười và tạo dáng với các “chiến lợi phẩm” khác.

Sau đó Francis còn được gắn biệt danh là "The Death Angel" (Thiên thần chết chóc).

Trong một tuyên bố được đăng trên trang Fanpage của website “Hunting Life”, Francis đã viết: "Điều này đã thực sự gây sốc cho tôi. Những người được cho là yêu thương, muốn chăm sóc động vật lại có thể quay lại đe dọa giết người và muốn hiếp dâm các con của tôi. Ở đâu là logic trong đó?".

Nam diễn viên Gervais đã không có phản hồi nào đối với tuyên bố này của Francis. Trên Twitter của anh tràn ngập các bình luận và các liên kết đến các nhóm chống săn bắn động vật. Trong khi những tuyên bố của Francis cũng đã thu hút được hơn 2.000 người like.

Nam diễn viên người Anh Gervais

Lee Andrew viết trên Facebook: "Tôi không muốn bạn bị tổn thương. Tuy nhiên tôi không đồng ý với việc bạn săn bắn làm niềm vui và sau đó còn chụp lại các bức ảnh tươi cười bên các con vật đã chết”.

Một phát ngôn viên của tổ chức bảo vệ động vật PETA cho biết: "Tôi đề nghị trao cho cô ấy một máy ảnh. Cô ấy nên chụp ảnh các con vật thay vì dùng súng bắn chúng".

Theo Hoàng Nam (News.com.au) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ