Phát hiện 2 bộ hài cốt trong hang núi nghi của đôi tình nhân mất tích 26 năm trước

Ngày 31/05/2018 11:06 AM (GMT+7)

Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra danh tính 2 bộ hài cốt được người dân phát hiện trong một hang trên núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc).

Tối 2 ngày trước đó, người dân phát hiện 2 bộ hài cốt nam, nữ còn nguyên vẹn trong hang trên núi Chứa Chan ở độ cao 400m tại địa phận ấp Xuân Sơn, xã Xuân Trường (huyện Lộc Xuân, tỉnh Đồng Nai).

phat hien 2 bo hai cot trong hang nui nghi cua doi tinh nhan mat tich 26 nam truoc - 1

Tại hiện trường, 2 bộ hài cốt có quần áo, dây nịt, dép và một chai thuốc bằng thủy tinh cùng một ly lớn. Sự việc được người dân trình báo chính quyền địa phương.

Người dân địa phương nghi vấn, 2 bộ hài cốt trên là của một đôi nam nữ mất tích từ năm 1992 vì bị gia đình ngăn cản chuyện tình cảm.

Hiện Phòng kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Đồng Nai) đang phối hợp Công an huyện Xuân Lộc, Công an xã Xuân Trường và các đơn vị liên quan điều tra, xác định danh tính 2 bộ hài cốt.

Vụ đào mộ trộm hài cốt đòi tiền chuộc: Nghi vấn nhiều người tham gia đào phá mộ
Nhiều người dân cho rằng, phần mộ bà N.T.K.N (SN 1949, Văn Cao, Hải Phòng) được xây bằng đá rất kiên cố nên một mình đối tượng Trí không thể thực hiện...
Theo Uyên Châu (infone)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h