Phát hiện vợ ngoại tình nhờ vật quen thuộc, danh tính người thứ 3 gây sốc

Ngày 23/01/2021 11:09 AM (GMT+7)

Quá tin tưởng vợ nên người chồng đã rất sốc khi biết cô ta ngoại tình, anh đau khổ hơn khi biết danh tính người thứ 3.

Theo đó, Ross Johnson (40 tuổi) là một hạ sĩ quan cảnh sát vừa trải qua cú sốc đau đớn nhất đời mình.

Chẳng là vợ anh, Rachael Johnson (38 tuổi) cũng là một hạ sĩ đang làm việc trong bộ phận Tư pháp hình sự và các vấn đề nhân viên ở trụ sở chính Đồn cảnh sát Surrey nằm ở thị trấn Guildford, hạt Surrey, miền Đông Nam nước Anh. Cả hai rất yêu thương và chăm sóc cho nhau. Nhìn vào cuộc hôn nhân của họ nhiều người rất ngưỡng mộ.

Phát hiện vợ ngoại tình nhờ vật quen thuộc, danh tính người thứ 3 gây sốc - 1

Tuy nhiên, gần đây anh Ross nhận thấy sự thay đổi của vợ mình. Và rồi, một ngày nhờ chiếc chuông cửa có chức năng ghi âm, anh vô tình phát hiện vợ nói chuyện thân mật với một người đàn ông lạ.

Theo những gì nghe được, Ross biết vợ cùng người đàn ông kia đã lên kế hoạch cùng nhau trải qua một buổi tối lãng mạn trong khách sạn. Quá tức giận, Ross đã thẳng thắn nói chuyện với vợ. Đối mặt với những câu chất vấn của chồng, cô ta cũng đã khai nhận tất cả. Tuy nhiên, danh tính của người thứ 3 khiến Ross chết lặng. Anh ta chính là Nev Kemp (48 tuổi, Phó cảnh sát trưởng Đồn cảnh sát Surrey), Ross đau đớn ngã quỵ.

Không kiềm chế được, Ross đã gặp anh ta nói rõ mọi chuyện và báo cáo hành vi sai trái của hắn lên cấp trên để có biện pháp xử lý. “Rachael và Phó cảnh sát trưởng thường làm việc chung và rất thân thiết với nhau. Cuối cùng, chuyện gì phải xảy ra cũng đã xảy ra”, một nguồn tin cho hay.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chong-phat-hien-vo-ngoai-tinh-nho-vat-vo-cung-quen-thuoc-a50...

Đại gia BĐS giàu nức tiếng Sài Gòn, chuyện ly kỳ khi cưới cả 3 chị em ruột làm vợ
Không chỉ nổi danh là 1 trong số 4 đại phú hộ giàu có nhất Sài Gòn lục tỉnh, bá hộ Xường còn khiến người ta ấn tượng bởi câu chuyện ông cưới cả 3 chị...
Theo Mai Anh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h