Rơi mảng trần nhà bệnh viện, 1 em bé nhập viện cấp cứu

Ngày 13/06/2016 15:29 PM (GMT+7)

Khi đang chờ khám bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bất ngờ mảng kim loại trên trần nhà rơi khối khiến 1 em bé phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra khoảng 9 giờ sáng nay 13/6, tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Theo đó, tại khu vực khám bệnh, một mảng trần nhà đã bị rơi xuống, khi đó có khá đông người bệnh đang đến viện để khám. Rất may mắn, mảng trần nhà rơi xuống chỉ có duy nhất 1 cháu bé bị thương.

Được biết, cháu bé bị thương đã được đưa sang bệnh viện Bạch Mai cấp cứu và chụp chiếu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, bảo vệ và một vài bác sĩ đã có mặt để xem xét tình hình và rào chắn khu vực xảy ra tai nạn.

roi mang tran nha benh vien, 1 em be nhap vien cap cuu - 1

Khu vực trần bệnh viện rơi. Ảnh cắt từ clip

Trước sự việc trên, ông Vũ Thanh Quang – GĐ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương xác nhận có sự việc trên xảy ra tại Bệnh viện. Đồng thời ông Quang cho biết, trong lúc người bệnh chờ khám một tấm kim loại trên trần nhà bất ngờ rơi xuống khiến một em bé bị thương nhẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo về sự việc trên, trực tiếp giám đốc bệnh viện đã xuống khu vực xảy ra tai nạn đề kiểm tra, đồng thời sửa chữa và kiểm tra các khu vực có lắp trần khác để đảm bảo an toàn cho người bệnh đến khám.

Ông Quang cũng cho biết, tấm trần trên được lắp đặt khoảng gần 4 năm nay, mục đích là giúp người bệnh đến chờ khám mát hơn.

Về tình hình của cháu bé bị thương, ông Quang cho hay, ngay sau khi xảy ra sự việc các bác sĩ đã đưa cháu sang Khoa Ngoại Bệnh viện Bạch Mai để khám, rất may cháu bé không bị ảnh hưởng nặng mà chỉ xây xát nhẹ.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ