Sau khi nhờ nữ sinh ôm con, người mẹ trẻ mất tích bí ẩn

Ngày 28/08/2016 11:57 AM (GMT+7)

Sau khi nhờ được một nữ sinh ôm con tại bệnh viện, người mẹ trẻ bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn.

Công an phường Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã nhờ một sinh viên trường Đại học Y khoa Vinh bế con nhưng sau 4 ngày vẫn chưa quay lại.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 23/8 chị Võ Thị H. - Sinh viên Đại học Y Khoa Vinh cùng với bạn kết thúc buổi học thực hành tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Khi 2 sinh viên này chuẩn bị ra về thì gặp một người phụ nữ tầm 30 tuổi mặc áo màu xanh, quần ngố màu xám, tóc ngang vai, trên tay bế bé gái tầm 6 - 7 tháng tuổi.

Tại đây, người phụ nữ đã nhờ H. giữ đồ và bế hộ cháu bé để quay lên phòng bệnh viện lấy đồ để quên. Tuy nhiên sau đó, H. cùng bạn đứng đợi nhưng mãi không thấy người phụ nữ đó quay lại.

Cháu bé bị mẹ bỏ rơi, sau 4 ngày vẫn chưa có người đến nhận

Đến 22h đêm cùng ngày, chị H. và bạn đã quyết định đưa cháu bé đến trình báo công an phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Tiếp nhận thông tin, công an kiểm tra tư trang của người phụ nữ thì thấy có một mẩu giấy ghi "Ngày 11/1/2016 âm lịch", đây có thể là ngày sinh của cháu bé bị bỏ rơi.

Hiện Công an phường Hưng Dũng đã lập biên bản, đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm nhân thân cho bé, song đã qua 4 ngày vẫn chưa có ai đến nhận cháu.

Theo Hồng Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự