Sốc: Đi trực hè, cô giáo bị hiếp dâm ngay tại trường học giữa ban ngày

Ngày 23/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Khi đang tham gia trực trường, cô giáo bị khống chế, cưỡng hiếp rồi cướp tài sản.

Sáng 23-6, một nguồn tin cho biết tại trường một THCS ở thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) vừa xảy ra trường hợp cô giáo trực trường bị một nam thanh niên cưỡng hiếp và cướp tài sản.

soc: di truc he, co giao bi hiep dam ngay tai truong hoc giua ban ngay - 1

Ảnh minh họa/nguồn: internet

Sự việc xảy ra khoảng 9 giờ sáng 20-6, cô N. (33 tuổi) đang làm nhiệm vụ trực hè tại trường thì một nam thanh niên bịt mặt đi vào. Người này chụp con dao Thái Lan để trên bàn ở văn phòng dí vào cổ cô N. để uy hiếp và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn, kẻ này cướp 2 chiếc điện thoại của cô N. rồi bỏ đi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã, công an thị xã Hương Trà lập tức điều tra sự việc. Qua lời khai của nạn nhân và tiến hành xác minh, Võ Minh Trung (19 tuổi, trú tại thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) là nghi can.

Trung bị bắt giữ khi trên đường từ thành phố Huế quay trở lại xã Bình Thành. Thời điểm bị bắt, lực lượng công an phát hiện trong người Trung có một gói cỏ mỹ.

Trao đổi với PV, hiệu trưởng trường của cô giáo bị cưỡng bức cho biết theo quy định phân công công nhân viên chức trực hè thì nhà trường phân công mỗi thầy cô thay nhau trực mỗi ngày. Vì nhà trường chủ yếu là giáo viên nữ nên không tránh khỏi việc cô giáo phải trực một mình tại trường.

“Thời điểm xảy ra không có bảo vệ nhà trường, vì theo quy định nhà nước chỉ chi trả cho bảo vệ trực 8 giờ mỗi ngày. Nhà trường dù muốn bảo vệ trực thêm giờ thì phải tự bỏ tiền ra, nhưng kinh phí nhà trường thì hạn hẹp. Đây là sự việc quá đau lòng đối với nhà trường", hiệu trưởng trường nói.

Sau sự việc xảy ra, vào hôm qua (22-6) ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp và thống nhất sẽ tăng cường số người trực hè mỗi ngày.

Lời khai của gã đàn ông đưa cô gái bị say bia vào nhà nghỉ hiếp dâm ở Hà Nội
Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Phú Khánh khai lợi dụng khi chị T. say bia nên đã đưa chị này vào nhà nghỉ và thực hiện hành vi đồi bại 2 lần.
Theo Nguyễn Do (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h