Sốc với cảnh mẹ quăng quật, đá liên tục vào con vài tháng tuổi chỉ vì bé không nín khóc

Ngày 28/02/2017 15:34 PM (GMT+7)

Đoạn clip quay lại hành động dã man của người mẹ với con gái vài tháng tuổi lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với gần 8 triệu lượt xem.

Đoạn clip được quay lại tại tỉnh Quảng Đông, phía Đông Nam Trung Quốc vào khoảng 3h chiều ngày 24/2. Trong clip, người mẹ dùng chân đá mạnh vào người con gái vài tháng tuổi đang nằm khóc dưới đất. Không dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn dùng tay xốc tay con mình quăng xuống bậc thềm lần nữa để bắt đứa trẻ nín khóc. 

Sốc với cảnh mẹ quăng quật, đá liên tục vào con vài tháng tuổi chỉ vì bé không nín khóc - 1

Người mẹ ném con xuống bậc thềm rồi dùng chân đá mạnh khiến nhiều người xót xa

Ngay sau khi clip này được đăng tải nó đã thu hút gần 8 triệu lượt xem, ai cũng tỏ ra xót xa, căm phẫn. Người mẹ trẻ hét lên: "Vẫn còn khóc''? sau đó lạnh lùng dùng chân đá thẳng vào người đứa trẻ đang nằm dưới bậc thềm.

Sau khi nhận phản ánh, cảnh sát tỉnh Quảng Đông xác nhận có sự việc trên và cho biết người mẹ tên là Chen, 27 tuổi đến từ Hồ Bắc. Đứa trẻ mới biết đi và may mắn không bị bất kỳ vết thương nghiêm trọng nào.

Sốc với cảnh mẹ quăng quật, đá liên tục vào con vài tháng tuổi chỉ vì bé không nín khóc - 2

(Ảnh cắt từ clip)

Tại đồn cảnh sát, người mẹ cho biết cô phải chịu nhiều căng thẳng trong thời gian gần đây nên không kiểm soát được tâm lý. Sau khi đánh con, cô cũng tỏ ra vô cùng hối hận vì hành động của mình.

Cảnh sát cho biết, nhân viên Y tế đã tới tận nơi để kiểm tra sức khỏe và đứa trẻ sơ sinh được giao cho ông bà chăm sóc.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành