Lời trần tình của nữ sinh 16 tuổi bí mật sinh con trong phòng ngủ rồi ném qua cửa sổ

Ngày 18/02/2017 00:10 AM (GMT+7)

Sau khi ném con mới sinh ra khỏi cửa sổ, nữa sinh Mỹ 16 tuổi lên Facebook tìm kiếm người chia sẻ tâm trạng.

Antonia Lopez, 16 tuổi, sống tại Omaha, Nebraska (Mỹ) vẫn còn là học sinh đã mang thai ngoài ý muốn. Vào ngày 30/9/2016, Lopez chuyển dạ, bí mật sinh con trong phòng ngủ và ném đứa trẻ vừa sih qua cửa sổ. 

Trước khi làm việc này, cô gái đã nhắn tin thông báo cho bạn trai và sau đó đăng một dòng trạng thái khó hiểu trên Facebook cá nhân. 

Lời trần tình của nữ sinh 16 tuổi bí mật sinh con trong phòng ngủ rồi ném qua cửa sổ - 1

Antonia Lopez sẽ ra hầu tòa vào ngày 24 tháng này vì tội lạm dụng trẻ em

Đứa trẻ sinh non nặng 1kg đã qua đời ngay sau đó. Người mẹ trẻ Lopez thừa nhận đã ra tay giết chết con mình.

Trong đoạn tin nhắn gửi cho bạn trai qua Snapchat, Lopez nói rằng mình vừa sinh con. Và vì quá hoảng sợ nên đã ném con ra ngoài cửa sổ trước khi thú nhận tất cả với mẹ về những việc mình đã làm. 

Mirror đưa tin, Lopez có dấu hiệu chuyển dạ vào khoảng 1h sáng ngày 30/9/2016 và đã nhắn tin cho bạn trai rằng: "Anh yêu, đứa bé đang đạp trong bụng em rất mạnh, em rất đau". 

Lời trần tình của nữ sinh 16 tuổi bí mật sinh con trong phòng ngủ rồi ném qua cửa sổ - 2

Đoạn tin nhắn Antonia Lopez gửi cho bạn trai vào hôm xảy ra vụ việc 

5 phút sau đó, Lopez lại nhắn tin cho bạn trai nói rằng mình thật sự rất đau. Vào lúc 2h30 sáng, Lopez gửi tin nhắn cuối cùng cho bạn trai với nội dung: "Cơn đau đã kết thúc. Đó là một bé gái".

Sau đó, cô viết lên Facebook cá nhân: "Ai có thể ôm tôi và tìm giúp tôi một chiếc xe".

Mẹ của Lopez, cũng chính là bà ngoại của đứa trẻ đã đưa em bé tới bệnh viện cấp cứu vào lúc 4 giờ 12 phút sáng. Tại đây. đứa trẻ được hồi sức tim phổi nhưng vì quá yếu nên không qua khỏi. 

Lời trần tình của nữ sinh 16 tuổi bí mật sinh con trong phòng ngủ rồi ném qua cửa sổ - 3

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Tại đồn cảnh sát, Lopez khai nhận rằng trước đó cô không hề biết mình đang mang thai. Vào đêm xảy ra vụ việc, cô thấy có thứ gì đó rơi ra từ âm đạo và dùng kéo cắt móng tay để cắt nó thì nhìn thấy bàn chân của em bé. 

Trong khi đó, bạn trai của Lopez nói rằng anh đã nhiều lần thúc giục cô nói chuyện này với mẹ và đi khám bác sỹ nhưng Lopez không đồng ý vì sợ bị mắng. 

Ngày 24 tháng này, Antonia Lopez sẽ được đưa ra xét xử trước tòa. Do chưa đến độ tuổi vị thành niên, 'bà mẹ' 16 tuổi này có thể sẽ bị xử án treo hoặc được đưa đến trung tâm giáo dục thanh thiếu niên.

Theo Hà Anh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự